คาร่า เดเลวีน

คาร่า เดเลวีน เปิดใจ เคยเกลียดคิ้วดกหนา ของตัวเอง!

Home / Hollywood / คาร่า เดเลวีน เปิดใจ เคยเกลียดคิ้วดกหนา ของตัวเอง!

 นางแบบและนักแสดงชื่อดัง คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne) ที่คนมักจดจำใบหน้าที่มีคิ้วดกดำเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เธอดูสวยในแบบของตัวเอง แต่รู้หรือไม่ว่าสาวห้าวคนนี้เคยแอบเกลียดคิ้วหนาๆ ของเธอมาก่อน

  คาร่าวัย 26 ปี ให้สัมภาษณ์ผ่าน Instyle ว่าสมัยเด็กๆ เธอเกลียดคิ้วของตัวเองมาก เพราะมันดกหนาเกินไปจนรู้สึกว่าตัวเองไม่สวยเอาซะเลย “ใช่ค่ะ แต่แม่ของฉันมักบอกเสมอว่าพวกมันเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สุดบนหน้าฉันเลยนะ ฉันก็แบบ มันดูเหมือนทากยักษ์บนหน้าฉันต่างหาก แม่คิดว่ามันเป็นคุณสมบัติที่เยี่ยมที่สุดงั้นเหรอ

  ”ฉันอยากมีคิ้วที่เล็ก เลยพยายามจะกันมันออก มันเลยดูเรียวอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็อยากให้มันโค้งสวยด้วยค่ะ

  นอกจากนี้นางแบบสาวยังพูดถึงความรู้สึกไม่ปลอดภัยในฐานะผู้หญิงที่เธอไม่ต้องการอยากจะมีมันเช่นกัน “ฉันไม่รู้ว่าทำไมเราต้องทำอะไรแบบนั้นในฐานะผู้หญิง ฉันไม่เคยปลื้มกับคิ้วของตัวเอง จนกระทั่งทุกคนทำตาม เราอยากผอม อยากสูง อยากมีก้นใหญ่

  ”ทั้งหมดนั้นเป็นแฟชั่นตามกระแสนิยม แต่ความงามที่แท้จริงมาจากข้างในต่างหาก ฉันหมายถึงเราทำเรื่องไร้สาระไปหลายครั้ง แต่สำหรับฉันแล้ว ลุคภายนอกคือหนึ่งสิ่งที่มีความหมายน้อยที่สุดในชีวิตของฉันเลยค่ะ

คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

 

  และเมื่อสัปดาห์ก่อนคาร่ากลายเป็นที่สนใจบนโซเชียลไปชั่วข้ามคืน เมื่อเธอแต่งตัวข้ามเพศไปร่วมงานเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี ณ ปราสาทวินเชอร์ ด้วยการสวมสูทสีดำรัดรูป กางเกงสแลค และหมวกแบบผู้ชาย แม้จะถูกวิพากษ์วิจารณ์จากบางกลุ่ม แต่สื่อหลายสำนักของต่างประเทศก็ยกให้การแต่งกายของเธอเป็น Best Look ในวันนั้น

  ”ฉันสนุกกับชีวิตของตัวเอง พยายามถอยหลังกลับมาและยินดีกับสิ่งที่ตัวเองมี บางครั้งก็มีความรู้สึกที่ไม่ชอบผิวตัวเองบ้างแหละ แต่ฉันไม่คิดว่าทุกคนจะมีความรู้สึกแบบนั้นตลอดเวลาหรอก ฉันไม่สนใจความเจ็บปวดและความทุกข์ของตัวเองอยู่แล้ว เพราะฉันคิดว่าไม่มีอะไรมาทำให้คุณล้มลงได้ อีกอย่างฉันได้เรียนรู้การรักตัวเองแม้จะมีช่วงเวลาที่ตัวเองไม่ต้องการก็ตาม

คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

 

คาร่า เดเลวีน
คาร่า เดเลวีน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ instyle.com, gettyimages.com