ปีเตอร์ ดิงค์เลจ เจมี ดอร์แนน

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ เป็นคู่ซ้อมบทหนัง Fifty Shades ให้ เจมี ดอร์แนน

Home / Hollywood / ปีเตอร์ ดิงค์เลจ เป็นคู่ซ้อมบทหนัง Fifty Shades ให้ เจมี ดอร์แนน

 แม้จะเป็นภาพยนตร์โรแมนติกก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ต้องซ้อมบทคนเดียว เมื่อพระเอกแฟรนไชส์ Fifty Shades  เจมี ดอร์แนน (Jamie Dornan) มีคนช่วยติวบทส่วนตัวอย่างเพื่อนนักแสดง ปีเตอร์ ดิงค์เลจ (Peter Dinklage) ทำให้พระเอกหนุ่มสามารถถ่ายทอดบทบาทได้อย่างลื่นไหลอย่างที่เราเห็นกันในจอภาพยนตร์

  ดิงค์เลจได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทอล์กโชว์ The Late Show with Stephen Colbert พร้อมพูดถึงผลงานล่าสุดที่เขาเล่นกับดอร์แนนอย่าง My Dinner With Hervé และระหว่างที่สองหนุ่มทำงานด้วยกัน ก็เป็นช่วงที่ดอร์แนนกำลังเตรียมตัวกลับไปรับบทคริสเตียน เกรย์ ใน Fifty Shades Freed และยังต้องถ่ายซ่อมบางฉากในหนังเรื่องนั้น และแน่นอนว่าต้องมีฉากอิโรติกสุดสยิวเข้ามาเอี่ยวด้วย

  ”ผมได้อ่านบทบ้างนิดหน่อย ในห้องแต่งตัวของเรา” ดิงค์เลจเผยกับพิธีกรสตีเฟน โคลแบร์ “เขาต้องเข้าฉากถ่ายซ่อม Fifty Shades ผมเลยช่วยเขาท่องบท ผมอ่านบทของดาโกต้า จอห์นสัน และช่วยเพื่อนของผมจำมัน ผมทำได้นะ ผมทำมันจริงๆ

  นอกจากนี้พิธีกรยังให้นักแสดงหนุ่มเปรียบเทียบกลุ่มผู้ชมระหว่างหนัง Fifty Shades กับซีรีส์ Game of Thrones สองกลุ่มนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร เพราะทั้งสองเรื่องต่างก็มีฉากวาบหวิวให้ดูกันตลอด

  “แฟนๆ ทั้งสองเรื่องนี้แตกต่างกันครับ ผมคิดว่าแฟน Game of Thrones จะมีประเด็นกับการเปรียบเทียบกันทั้งสองเรื่องนี้ เพราะแฟน Game of Thrones เป็นคนที่พิเศษและน่ารักมาก ส่วนแฟน Fifty Shades มีปัญหาเรื่องการยับยั้งชั่งใจ ผมคิดว่านะ” นักแสดงหนุ่มร่างเล็กให้คำตอบอย่างติดตลก

เจมี ดอร์แนน - ปีเตอร์ ดิงค์เลจ
เจมี ดอร์แนน – ปีเตอร์ ดิงค์เลจ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ The Late Show with Stephen Colbert, gettyimages.com