เจสัน สเตแธม โรซี ฮันทิงตัน - ไวท์ลีย์

โรซี ฮันทิงตัน แง้มแพลนแต่ง เจสัน สเตแธม ในอนาคต?!

Home / Hollywood / โรซี ฮันทิงตัน แง้มแพลนแต่ง เจสัน สเตแธม ในอนาคต?!

 แม้จะไม่ได้จัดงานแต่งกันเป็นกิจจะลักษณะ แต่โรซี ฮันทิงตัน – ไวท์ลีย์ (Rosie Huntington-Whiteley) กับ เจสัน สเตแธม (Jason Statham) ก็มีโซ่คล้องใจตัวน้องเป็นลูกชายนามว่าน้องแจ็ค มาอยู่ด้วยเป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว

  คู่รักอยู่ในสถานะคู่หมั้น ที่ดูแลกันอย่างดีราวกับสามีภรรยา นางแบบสาวได้ออกมาพูดถึงอนาคตครอบครัว ของเธอผ่าน extratv ว่าไม่ได้รีบร้อนจัดงานแต่งขนาดนั้น

  ”ฉันคิดว่าเวลานั้นกำลังจะมาถึง เราให้ความสนใจกับงานมาเป็นเวลานาน และแจ็คก็เข้ามาอยู่กับพวกเรา เราคุยกันเรื่องนั้นทันทีเลยนะ และก็กำลังรอคอยให้ถึงเวลานั้น แต่การแต่งงานไม่ใช่ความสำคัญที่ยิ่งใหญ่ขนาดนั้น เพราะเราก็มีความสุขกันมากอยู่แล้ว

  ”ฉันคิดว่ามันคงสนุกน่าดูถ้ารอให้ลูกโตขึ้นมาอีกหน่อย เขาจะได้มีส่วนร่วมกับงานแต่งของเรา

 

  ตอนนี้น้องแจ็คก็อายุ 16 เดือนแล้ว เริ่มเดินได้ พูดได้นิดหน่อย แถมยังขี้อ้อนสุดๆ “เขาชอบวิ่งไปรอบๆ พูดได้หลายคำ และพูดตามประสาทารก แต่ฉันก็เข้าใจนะว่าเขากำลังพูดอะไร เลยเป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ”

  นอกจากนี้โรซียังอดไม่พูดถึงคู่หมั้นเธอไม่ได้ “เขามีความสุขที่ตื่นแต่ตีห้าและทำหน้าที่ของพ่อ ปล่อยให้ฉันนอนต่ออีกสักชั่วโมง เขามีความรับผิดชอบ เป็นพ่อที่ฉลาด ฉันรู้สึกโชคดีมากค่ะ เขาเป็นคนรักที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

  อย่างไรก็ดี นางแบบสาวยังแง้มอีกว่าเธอยังอยากมีลูกอีกสักคนสองคน แม้ว่าการเป็นคุณแม่จะทำให้น้ำหนักของเธอเพิ่มขึ้นถึง 22 กิโลก็ตาม ส่วนเรื่องงานแต่งของสาวคนนี้ คาดว่าคงรอให้ลูกชายโตอีกหน่อย ไม่แน่ว่าอาจจะมีพิธีสวยๆ ให้เราได้เห็นกัน

เจสัน สเตแธม - โรซี ฮันทิงตัน
เจสัน สเตแธม – โรซี ฮันทิงตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ extratv.com, gettyimages.com, rosiehw