คริสซีย์ ไทเกน จอห์น เลเจน น้องลูน่า

คริสซีย์ ไทเกน เผย น้องลูน่า วัย 2 ขวบ สนใจความสวยความงาม!

Home / Hollywood / คริสซีย์ ไทเกน เผย น้องลูน่า วัย 2 ขวบ สนใจความสวยความงาม!

  เรื่องความสวยขอตามรอยคุณแม่ เมื่อน้องลูน่า วัย 2 ขวบครึ่งของคุณแม่ คริสซีย์ ไทเกน (Chrissy Teigen) กับ คุณพ่อ จอห์น เลเจนด์ (John Legend) มีแววดาวเด่นตั้งแต่เด็ก เมื่อเธอเริ่มสนใจเครื่องสำอางที่ซึมซับมาจากคุณแม่ซะแล้ว

  คุณแม่ลูกสองวัย 32 ปี ร่วมงาน BECCA x Chrissy Cravings Collection ที่เธอทำเครื่องสำอางร่วมกับแบรนด์ BECCA แน่นอนว่าต้องพูดคุยเกี่ยวความสวยความงาม แถมยังมีเรื่องความเกิร์ลลีของลูกสาวคนโตของเธอ

  “ทุกครั้งที่ฉันแต่งหน้า ฉันจะวางตรงเคาท์เตอร์ข้างๆ ซิงค์น้ำ เราแต่งหน้าไปด้วยกัน เธอดูชอบมันมาก” คริสซีย์เผย “เธอรู้ว่าอุปกรณ์แต่งหน้าแต่ละอันใช้ทำอะไร เธอรู้ว่าต้องเขียนคิ้ว รู้ว่าแปรงแต่ละชนิดใช้กับอะไร เธอรู้ว่าต้องทาลิปกลอสตรงไหน แต่เธอดูจะหลงใหลกับเล็บมาก เธอชอบการตกแต่งเล็บเหมือนกับสาวๆ เลยล่ะค่ะ

  แต่พอพูดถึงเรื่องความสวยงามที่จะสอนลูกในอนาคตแล้ว คริสซีย์ก็ได้ให้คำตอบว่า “ทำทุกสิ่งเพื่อตัวคุณเอง ทำสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดี อย่าไปมัวแต่ทำให้คนอื่นประทับใจหรือสร้างกรอบกับตัวเองเพื่อคนอื่น ฉันอยากให้เธอเก็บความงามที่เป็นธรรมชาติเอาไว้ค่ะ ทั้งใบหน้า และผมหยักศก เธอมีผมหยักศกทั้งหัว และอยากให้เธอรักที่จะเก็บมันเอาไว้

  “ตอนฉันยังวัยรุ่น ฉันไม่ได้แต่งหน้าจนกระทั่งย้ายมาอยู่แคลิฟอร์เนีย พออายุ 17 ทุกอย่างก็กะทันหันไปหมด ฉันอยากจะสนุกสนานไปเรื่อย และนั่นก็คือช่วงเวลาที่สนุกมากสำหรับฉัน แต่พอมองกลับไป ฉันรู้สึกแบบว่า โอ้พระเจ้า ฉันทำเรื่องผิดพลาดไปเยอะมาก แต่เราก็ทำมันทั้งหมดแล้วนี่ และก็คิดว่าเรานี่บ้าชะมัด มันเกือบจะเป็นทางผ่านที่ใช่สำหรับเด็กๆ และเราก็ได้ทำมันทั้งหมดลงไปแล้ว

น้องไมลส์ - คริสซีย์ - น้องลูน่า
น้องไมลส์ – คริสซีย์ – น้องลูน่า

 

น้องลูน่า
น้องลูน่า

 

น้องลูน่า - คริสซีย์
น้องลูน่า – คริสซีย์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com