คริส เฮมส์เวิร์ธ

คริส เฮมส์เวิร์ธ เซอร์ไพรส์หนุ่มโบกรถข้างถนน พาขึ้นฮ. ชมวิว ก่อนไปส่งถึงที่!

Home / Hollywood / คริส เฮมส์เวิร์ธ เซอร์ไพรส์หนุ่มโบกรถข้างถนน พาขึ้นฮ. ชมวิว ก่อนไปส่งถึงที่!

  อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มแห่งวงการที่ชอบสร้างความประทับใจให้คนรอบข้าง เมื่อคริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ได้แชร์เรื่องราวน่ารักชวนยิ้มของเขาบนโซเชียล ที่จอดรถรับนักดนตรีหนุ่มคนหนึ่งกำลังยืนโบกรถอยู่ข้างทาง โดยหนุ่มคนนั้นไม่รู้ว่ารถคันที่จอดรับเขานั้น เป็นถึงระดับซุปตาร์

  นักแสดงจาก Thor แชร์คลิปวิดีโอที่เขากับเทรนเนอร์ถ่ายเล่นกันบนรถตู้ และก็ได้สังเกตเห็นหนุ่มคนหนึ่งยืนโบกรถอยู่ข้างทาง จึงตัดสินใจจอดรับ และพบว่าหนุ่มผู้โชคดีชื่อว่า สก็อตต์ ฮิลเดอแบรนด์ มีอาชีพเป็นนักดนตรี เพิ่งมาถึงสนามบินบริสแบนเมื่อช่วงเช้าในวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากไปร่วมงานแต่งที่เม็กซิโก

  สก็อตต์ต้องการจะต่อรถไปไบรรอน เบย์ จึงตัดสินใจออกมาโบกรถขอไปด้วยเนื่องจากค่ารถแพงมาก โดยที่ไม่รู้เลยว่ารถตู้ติดฟิล์มดำทึบที่มาจอดรับเขาในวันนั้นจะเป็นรถของคริส เฮมส์เวิร์ธ

 

  ”ผมพยายามประหยัดเงินตั้งแต่รถบัสขึ้นราคาสูงถึง 60 เหรียญฯ เลยออกจากอาคารผู้โดยสารและทำสัญญาณโบกรถ” หนุ่มนักดนตรีวัย 27 เผยกับเว็บไซต์ Tribuneผมไม่รู้เลยว่าพวกเขาคือใคร และมีผู้ชายคนหนึ่งกำลังถ่ายคลิป เลยคิดว่าแปลกดีแฮะ พอผมขึ้นไปบนรถพวกเขาบอกว่าจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศการเดินทาง ผมเสนอช่วยออกค่าแก๊สให้ ผู้ชายคนหนึ่งพูดติดตลกกลับมาว่า 4,000 เหรียญฯ เลยนะ จากนั้นพวกเขาก็ไปกันที่ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ผมเลยแบบ… พวกคุณเป็นใครกันเนี่ย

  ”ผมไม่เคยดูหนังของเขามาก่อนเลย และไม่ค่อยถนัดเรื่องป็อบคัลเจอร์เท่าไหร่” สก็อตต์เผยหลังจากรู้แล้วว่า หนุ่มมีน้ำใจที่พาเขาไปส่งในวันนั้น เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก

  นักดนตรีหนุ่มยังเล่าต่ออีกว่า คริสให้เขานั่งเฮลิคอปเตอร์ด้านข้างหน้าและใช้เวลาบินอยู่ประมาณ 30 นาที ก่อนจะจอดลงที่ชายหาด บริเวณหน้าบ้านของนักแสดงหนุ่ม ก่อนที่เทรนเนอร์ของคริสจะพาสก็อตต์ไปส่งถึงที่ด้วยรถตู้ของเขาเอง

  ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้หนุ่มคริสกับหนุ่มสก็อตต์เริ่มสนิทกันแค่ไหน เพราะนักแสดงหนุ่มกดติดตามอินสตาแกรมของนักแสดงดนตรีที่เขารับมาเรียบร้อยแล้ว

คริส เฮมส์เวิร์ธ
คริส เฮมส์เวิร์ธ

 

สก็อตต์ ฮิลเดอแบรนด์
สก็อตต์ ฮิลเดอแบรนด์

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ - สก็อตต์ ฮิลเดอแบรนด์
คริส เฮมส์เวิร์ธ – สก็อตต์ ฮิลเดอแบรนด์

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ
คริส เฮมส์เวิร์ธ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ chrishemsworth, chicagotribune.com, gettyimages.com