รีส วิเธอร์สปูน

ลูกหล่อบอกด้วย! รีส วิเธอร์สปูน แชร์ภาพฉลองวันเกิดลูกชายครบ 15 ปี!

Home / Hollywood / ลูกหล่อบอกด้วย! รีส วิเธอร์สปูน แชร์ภาพฉลองวันเกิดลูกชายครบ 15 ปี!

 โตไวเหมือนกันนะเนี่ย สำหรับทายาทคนกลางของนักแสดงสาวชื่อดัง รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) อย่างดีคอน ฟิลลิปป์ ที่ปีนี้อายุ 15 ปีบริบูรณ์ ที่มาพร้อมกับความหล่อเหลาเอาการแถมยังตัวสูงปรี๊ดไม่รอคุณแม่เลย

  นักแสดงสาววัย 42 ปี แชร์ภาพคู่กับลูกชายสุดหล่อที่มีกับอดีตสามี ไรอัน ฟิลลิปป์ (Ryan Phillippe) พร้อมเขียนข้อความอวยพรวันเกิด “สุขสันต์วันเกิดแก่ลูกชายที่แสนมหัศจรรย์ ครีเอทีฟ และ มีความสามารถ ทุกวันนี้ลูกสอนอะไรใหม่ๆ กับแม่มากมาย ทั้งการเต้นแบบเกม Fort Nite ฟุตบอลแฟนตาซี และรองเท้าสนีเกอร์สุดเจ๋ง เหมือนของขวัญที่ได้เป็นแม่ของลูก รักลูกนะ บัดดี้ (ป.ล. ลูกสูงขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย)

รีส ริเธอสปูน - ดีคอน ฟิลลิปป์
รีส ริเธอร์สปูน – ดีคอน ฟิลลิปป์

 

  เมื่อเดือนที่แล้ว รีสก็เพิ่งอวยพรวันเกิดลูกคนเล็กวัย 6 ขวบของเธอ อย่าง เทนเนสซี เจมส์ ที่มีกับสามีคนปัจจุบัน จิม ทอธ (Jim Toth) ไปหมาดๆ แถมคุณแม่ยังชอบแชร์รูปพี่น้องต่างพ่อที่สนิทสนมกันอย่างกับเป็นพี่น้องแท้ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่บ่อยครั้ง

เทนเนสซี เจมส์
เทนเนสซี เจมส์

 

  นอกจากลูกชายที่น่ารักทั้งสองคนแล้ว รีสยังมีลูกสาววัย 19 ปี นามว่า เอวา ฟิลลิปป์ ซึ่งเป็นพี่สาวพ่อเดียวกันกับดีคอน ที่เรียกได้เต็มปากเลยว่า สวยได้แม่จริงๆ เพราะเธอมีผลงานถ่ายแบบมาแล้ว

เอวา ฟิลลิปป์ - รีส วิเธอร์สปูน
เอวา ฟิลลิปป์ – รีส วิเธอร์สปูน

 

เทนเนสซี - ดีคอน
เทนเนสซี – ดีคอน

 

เทนเนสซี - ดีคอน
เทนเนสซี – ดีคอน

 

ดีคอน - เทนเนสซี
ดีคอน – เทนเนสซี

 

เอวา - เทนเนสซี - ดีคอน
เอวา – เทนเนสซี – ดีคอน

 

รีส ริเธอร์สปูน - จิม ทอธ
รีส ริเธอร์สปูน – จิม ทอธ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ reesewitherspoondeaconphillippeavaphillippe, gettyimages.com