โรซี ฮันทิงตัน - ไวท์ลีย์

โรซี ฮันทิงตัน เผยเหตุผลที่แขวนปีกวิคตอเรีย และหันมาเปิดธุรกิจความงาม

Home / Hollywood / โรซี ฮันทิงตัน เผยเหตุผลที่แขวนปีกวิคตอเรีย และหันมาเปิดธุรกิจความงาม

  นางแบบสาวชื่อดังที่อดีตเคยเป็นหนึ่งในแก๊งนางฟ้า Victoria’s Secret โรซี ฮันทิงตัน – ไวท์ลีย์ (Rosie Huntington-Whiteley) ได้ตัดสินใจแขวนปีก อำลารันเวย์ไปเมื่อ 8 ปีก่อน เพราะอยากเป็นนางแบบอิสระและทำธุรกิจเป็นของตัวเอง

  ในช่วงวัย 31 ของเธอ ที่ได้บริหารบริษัท Rose Inc พร้อมกับมีครอบครัวเป็นของตัวเอง เธอก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ พร้อมเผยเหตุผลที่ตัดสินใจเลิกเดินแบบให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ต ผ่านรายการวิทยุ Girlboss Radio with Sophia Amoruso

  ”สำหรับฉันแล้วในเวลานั้น ฉันเห็นโอกาสที่จะสร้างบางสิ่งเพื่อตัวเองด้วยชื่อของฉัน และนั่งบนที่คนขับเพื่อเดินหน้าธุรกิจไปพร้อมกับคนอื่น เป็นงานที่ฉันสามารถทำได้ด้วยตัวเองแทนการถูกจ้าง

  ”ฉันรู้มาเสมอว่าการเป็นนางแบบมีอายุที่สั้นมาก จำได้ว่าต้นสังกัดแรกได้พูดกับฉันว่า ‘คุณรู้ไหม คุณเก็บเงินเก่งมาก เพราะคุณประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 27 ปี’ ตอนนี้ฉันอายุ 31 แล้ว มันแตกต่างจากตอนที่ฉันอายุ 25 อย่างชัดเจน แต่มันก็แตกต่างในทางที่ดีนะ มันมีช่วงอายุของมัน เว้นแต่ว่าคุณจะสร้างบางสิ่งเพื่อตัวเอง และฉันอยากจะมีอะไรบางอย่างเป็นของตัวเองค่ะ

  นอกจากนี้โรซียังพูดถึงน้องแจ็ค ลูกชายวัย 1 ขวบที่มีกับคู่หมั้นหนุ่มนักแสดง เจสัน สเตแธม (Jason Statham) ด้วยว่า ไม่ได้บังคับหรือตั้งกฎเกณฑ์ว่าลูกจะต้องเดินตามรอยเท้าพ่อแม่ “มันไม่ใช่ตัวเลือกแรกของฉันสำหรับเขาค่ะ แต่ฉันก็คิดไว้และหวังว่าจะปล่อยให้เขาได้ประสบความสำเร็จกับความฝันของตัวเอง เหมือนกับที่พ่อแม่ให้อิสระกับฉันค่ะ

  โรซีเข้าวงการนางแบบตั้งแต่ปี 2003 ในวัยเพียงแค่ 16 ปี ก่อนจะร่วมงานกับวิคตอเรีย ซีเคร็ตตั้งแต่ 2006 – 2010 และได้เดบิวต์งานแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Dark of the Moon ด้วยบทตัวละครหลัก แต่เธอก็ไม่ได้ทิ้งงานถ่ายแบบ เพราะโรซีก็ยังร่วมงานกับนิตยสารและแบรนด์ดังต่างๆ มาจนถึงปัจจุบัน ควบคู่ไปกับการบริหารบริษัทความงาม Rose Inc

 

โรซี ฮันทิงตัน
โรซี ฮันทิงตัน

 

โรซี่ ฮันทิงตัน - เจสัน สเตแธม
โรซี่ ฮันทิงตัน – เจสัน สเตแธม

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ pagesix.com, gettyimages.com