จอห์น มิลเลอร์ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เบน แอฟเฟล็ก

เมาท์สนั่น! เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เดตนักธุรกิจ หลังหย่าขาด เบน แอฟเฟล็ก!

Home / Hollywood / เมาท์สนั่น! เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เดตนักธุรกิจ หลังหย่าขาด เบน แอฟเฟล็ก!

  หลังจากหย่าขาดกับอดีตสามีเบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ไปแล้ว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) ก็เดินหน้าเริ่มต้นความสัมพันธ์หวานครั้งใหม่ ว่ากันว่าหนุ่มคนนี้ไม่โลว์โปรไฟล์นะจ๊ะ เพราะมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีเลยทีเดียว

  สื่อต่างประเทศพากันเมาท์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังวัย 46 ปี แม้ว่าจะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว แต่เรื่องหัวใจยังสดใสเหมือนสาวรุ่น เพราะมีคนเล่าว่าผู้ชายมีชื่อเสียงเรียงนามคือ จอห์น มิลเลอร์ (John Miller) วัย 40 ปี เจ้าของบริษัทกลุ่ม Cali อีกทั้งคู่รักคู่ใหม่ไปดินเนอร์สุดโรแมนติกด้วยกันทั้งที่บ้านและในเมือง แถมหนุ่มคนนี้ยังเป็นคนอบอุ่น สนุกสนาน และฉลาดเป็นกรด เขาประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจอย่างแท้จริง และไม่สนใจโลกของวงการบันเทิงซะเท่าไหร่

  ”การแต่งงานของเจนและเบนจบไปนานแล้ว ในขณะที่ยกให้ลูกๆ เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เธอก็อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยไม่มีอดีตสามี ด้วยการผลักดันตัวเองให้เริ่มออกเดต แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่อง่ายเลย เธอจึงเก็บส่วนนี้เอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ทั้งนี้เพื่อนๆ ของเจนก็รับรู้มาตลอด และอยากเห็นเธอมีความสุข

 

  อย่างไรก็ดี หนุ่มคนใหม่ของเจนก็เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับนักไวโอลิน แคโรไลน์ แคมป์เบล ก่อนที่ทั้งคู่จะหย่าร้างกันในปี 2011 และตอนนี้กระบวนการฟ้องหย่ายังไม่เส็รจสมบูรณ์ ทางเว็บไซต์ Us Weekly ก็ได้รายงานว่า ทั้งคู่รอศาลตัดสินให้เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ

  ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของคุณแม่ลูกสามกับหนุ่มนักธุรกิจนั้น ก็ต้องรอการคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนอีกทีละว่า จะไปกันต่อในเส้นทางรักเส้นนี้หรือเปล่า

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์
เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์

 

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ - เบน แอฟเฟล็ก
เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ – เบน แอฟเฟล็ก

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com