สคูเตอร์ บรอน อาริอาน่า เกรนเด

ผู้จัดการส่วนตัว เผยเคยถูก อาริอาน่า ไล่ออก ระหว่างคบกับ “แฟนหนุ่มสุดห่วย”

Home / Hollywood / ผู้จัดการส่วนตัว เผยเคยถูก อาริอาน่า ไล่ออก ระหว่างคบกับ “แฟนหนุ่มสุดห่วย”

  ข่าวคนดังกับผู้จัดการส่วนตัวไม่ลงรอยกันมีให้เห็นกันทั้งในไทยและต่างประเทศกันเลยทีเดียว ไม่เว้นแต่นักร้องสาวร่างเล็ก อาริอาน่า เกรนเด (Ariana Grande) ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยงอนๆ กับผู้จัดการส่วนตัวชื่อดัง สคูเตอร์ บรอน (Scooter Braun) ที่ดูแลเธอพร้อมๆ กับ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และ คานเย่ เวสต์ (Kanye West)

  ก็ไม่รู้ว่าสองคู่มีปัญหาอะไรกัน จนถึงขั้นนักร้องสาวไล่เขาออกกลางอากาศ และแม้ว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันแล้ว ฟากผู้จัดการสคูเตอร์ก็ออกมาเล่าประสบการณ์ถึงนักร้องสาวในระหว่างความดูแลของเขาผ่าน Variety

  ”ผมมองดูผู้จัดการคนอื่นถูกไล่ออก และมองดูพวกเขาปกป้องตัวเองด้วยการพูดความจริง และเห็นว่าศิลปินก็มองเห็นความจริงเหล่านั้น เป็นความจริงที่พวกเขาไม่อยากจะรับมือกับมันและเกลียดผู้จัดการคนนั้นไปตลอดกาล

  ”แต่กับอาริอาน่า ผมมีเรื่องอยากจะพูดมากมาย ทีมของผมก็อยากให้ผมพูดออกไปแทบตาย เพราะพวกเขาไม่พอใจมาก แต่ผมก็บอกไปนะว่า ‘เราไม่ต้องพูดอะไรหรอก ยังไงมันก็ต้องถูกเปิดเผยออกมาอยู่แล้ว’ พวกเขาก็บอกผมว่า อย่าพาเธอกลับมาเด็ดขาด แต่ผมก็แค่พูดกลับไปว่า ‘แค่อยู่เงียบๆ ไป ปล่อยให้ความจริงของเราเป็นการกระทำไปเถอะ’

  สคูเตอร์ไม่ได้ระบุชัดเจนว่า ระหว่างเขากับอาริอาน่ามีปัญหาอะไรกัน แต่ก็ได้พูดถึงแฟนหนุ่มคนหนึ่งของเธอโดยไม่ระบุชื่อขึ้นมา “และตอนที่แฟนจอมห่วยแตกของเธอได้จากไป เธอก็เริ่มมองเห็นแสงสว่าง และวันหนึ่งผมก็ได้รับโทรศัพท์ เธอบอกผมว่า ‘ฉันไปเจอคุณพรุ่งนี้ได้ไหม’ ผมบอกไปว่า’ ไม่ ผมไม่ว่าง’” ผู้จัดการเล่าไปขำไป “ผมไปไม่ได้จริงๆ นะ ผมเลยบอกเธอไปว่า งั้นเจอกันวันพฤหัสบดีละกัน ผมไปเจอกับเธอ เราก็มีการพูดคุยที่ซื่อตรงต่อกัน

  ผู้จัดการหนุ่มเล่าเพิ่มเติมว่า ทั้งชีวิตนี้เขาไม่เคยถูกไล่ออกมาก่อนเลย  “เมนเทอร์คนหนึ่งของผมเคยบอกไว้ว่า ‘ศิลปินทุกคนจะทำร้ายจิตใจคุณอยู่แล้ว’ ผมเคยต่อสู้กับมันมาแล้ว จนตระหนักได้ว่าสถานการณ์นี้จะทำให้คุณปวดใจ เพราะมันเป็นอะไรที่ส่วนตัวสุดๆ และ 90 เปอร์เซ็นต์ในงานของคุณต้องอดทนกับพวกเขาอยู่แล้ว

  ”ฉะนั้นแล้ว พวกเขาจะซาบซึ้งมากเท่าที่คุณคิดเพราะพวกเขาไม่เคยรู้อะไรเลยหรือเปล่าล่ะ มันเลยทำให้ผมและเธอมีความแน่นแฟ้นกัน เพราะเมื่อเราต้องต่อสู้ เธอก็มาหาผม ‘ว้าว คุณอยากจะกลับมาเป็นอย่างเดิมเหรอ’ จากนั้นทุกอย่างก็เริ่มสงบลง

  ”นั่นคือความสัมพันธ์ที่เรามีต่อกัน นับจากการถูกไล่ออกจนถึงเวลาที่เรากลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง มันเพิ่มความเข้มแข็งให้เราจริงๆ สำหรับเรื่องที่เราไม่อาจจะจินตนาการถึงเลยตั้งแต่ปีที่เราทำคอนเสิร์ตแมนเชสเตอร์ด้วยกัน (เมื่อปี 2017)

  ทั้งนี้ อาริอาน่าเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม พีท เดวิดสัน ไปเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากคบหากันได้เพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น ส่วนแฟนหนุ่มจอมห่วยที่ผู้จัดการพูดถึงนั้นจะเป็นใคร ต้องตามปูเสื่อกินเผือกต่อไปนะจ๊ะ

อาริอาน่า เกรนเด
อาริอาน่า เกรนเด

 

สคูเตอร์ บรอน
สคูเตอร์ บรอน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ variety.com, gettyimages.com