วิคตอเรีย เบ็คแฮม เดวิด เบ็คแฮม

เดวิด เบ็คแฮม ปกป้องลูก จากข่าวลือด้านลบของครอบครัว

Home / Hollywood / เดวิด เบ็คแฮม ปกป้องลูก จากข่าวลือด้านลบของครอบครัว

 ถ้าพูดถึงครอบครัวคนดังที่คนจับตามองมาที่สุด เห็นจะเป็นครอบครัวเบ็คแฮม ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นใครในครอบครัวก็ต่างเป็นที่รู้จักกันหมด แม้ว่าจะเริ่มต้นจาก อดีตนักฟุตบอลดาวรุ่งอย่างเดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) และอดีตเกิร์ลกรุ๊ป Spice Girls อย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ก็ตาม แต่ตอนนี้ ลูกๆ ทั้งสี่คนของเขาก้มีชื่อเสียงที่เลื่องลือไม่ต่างจากพ่อแม่

  เมื่อก้าวขาเข้ามาเป็นคนดังแล้ว มักมีข่าวลือต่างๆ นานาเข้ามาอยู่เสมอ หนักสุดของบ้านนี้เห็นจะเป็นข่าวเตียงหักของเดวิดและวิคตอเรีย ที่ใช้ชีวิตคู่กันมานานกว่า 19 ปี ทำให้ทั้งคู่ออกมาปฏิเสธ พร้อมยังย้ำว่า ถึงครอบครัวจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ต้องประคับประคองความสัมพันธ์ แต่ทุกอย่างก็ยังเป็นไปได้ด้วยดีอย่างที่เห็นทุกวันนี้

  ทั้งนี้คุณพ่อลูกสี่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทีวี The Sunday Project ด้วยว่า เขาจะสอนลูกๆ ให้เมินเฉยกับเรื่องราวในแง่ลบที่เขียนเกี่ยวกับครอบครัวเสมอผมคิดว่าคุณรู้จักกันดี ถ้าคุณรู้ว่าคุณเพื่อน มีครอบครัวที่ดีคอยอยู่ข้างหลังคุณ สิ่งที่เราต้องทำคือการปกป้องลูกๆ และเราก็ภูมิใจกับครอบครัวของเราเสมอมา

  นอกจากนี้อดีตนักฟุตบอลยังให้สัมภาษณ์ผ่าน BBC ด้วยว่า “ในช่วงเวลาที่เราใช้ชีวิตแต่งงาน มันมักจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเสมอ ทุกคนรู้แต่คุณก็ทำให้มันไปได้สวย

  เดวิดและวิคตอเรียแต่งงานกันเมื่อปี 1999 มีลูกทั้งหมดสี่คนคือ บรู๊คลิน วัย 19 ปี โรเมโอ วัย 16 ปี ครูซ วัย 13 ปี และฮาร์เปอร์ วัย 7 ขวบ

อ่านข่าวเพิ่มเติม

วิคตอเรีย เบ็คแฮม รู้สึกไม่ยุติธรรม เมื่อเจอข่าวลือหย่าร้างกับ เดวิด เบ็คแฮม

เดวิด - วิคตอเรีย
เดวิด – วิคตอเรีย

 

ครอบครัวเบ็คแฮม
ครอบครัวเบ็คแฮม

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ elle.com, gettyimages.com