เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เกิ้ล

เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงช่วยเลือกเทียร่าให้พระชายา และเพลงในวันเสกสมรส

Home / Hollywood / เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงช่วยเลือกเทียร่าให้พระชายา และเพลงในวันเสกสมรส

  ผ่านมาห้าเดือนแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าบรรยากาศงานเสกสมรสของ เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry) และ เมแกน มาร์เกิ้ล (Meghan Markle) ยังสดใหม่และคงความโรแมนติกอยู่เลย เมื่อมีเรื่องราวอินไซด์ของงานเผยออกมา ให้เราได้อ่านยิ้มหวานตาม

  หลังจากงานเสกสมรสเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โบสถ์ St. George’s Chapel ในปราสาทวินเซอร์ ฉลองพระองค์ในงานแต่งของดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ก็ถูกนำขึ้นโชว์บริเวณห้องต้อนรับของปราสาทวินเซอร์ เป็นนิทรรศการพิเศษสำหรับราชวงศ์ไปแล้ว

  นอกจากนี้เจ้าชายยังได้บันทึกข้อความที่ไม่ค่อยมีใครรู้เอาไว้ในนิทรรศการด้วยว่า “ผู้หญิงทุกคนฝันที่จะได้ลองสวมเทียร่า และมีเพียงแค่อันเดียวที่เหมาะสม เป็นชิ้นเดียวที่ดีที่สุดสำหรับคุณแบบไม่ต้องสงสัย และเป็นสิ่งที่หยิบยืมมาจากเสด็จย่าของผม ช่างน่ารักเสียจริง

  ดัชเชสได้เลือกสวมเทียร่า Queen Mary’s Diamond Bandeau Tiara ซึ่งในวันงานควีนเอลิซาเบธที่สอง เป็นผู้พระราชทานยืมให้

เมแกน มาร์เกิ้ล
เมแกน มาร์เกิ้ล

 

  อีกทั้งยังมีเพลงที่ขับร้องระหว่างเจ้าสาวเดินเข้าโบสถ์ ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ก็มีส่วนร่วมในการเลือกด้วยเช่นกัน โดยพระองค์ได้เลือกเพลง Eternal Source of Light Divine ของนักประพันธ์ จอร์จ ฟริดริก แฮนเดิล และขับร้องโดย เอลิน มานาฮาน โทมัส

  “เรารอคอยบางสิ่งที่แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบและจบด้วยเพลงสักเพลงหนึ่ง บางสิ่งที่ชัดเจนไปทั้งวัน และทั้งความรู้สึกที่เราได้มีให้กับเธอ นี่เป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องมีเครื่องเล่นออร์แกนหรือใดๆ พร้อมกับนักร้องเดี่ยวที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมไปพร้อมกับวงออร์เคสตรา

 

เมแกน มาร์เกิ้ล - เจ้าชายแฮร์รี่
เมแกน มาร์เกิ้ล – เจ้าชายแฮร์รี่

 

เมแกน มาร์เกิ้ล - เจ้าชายแฮร์รี่
เมแกน มาร์เกิ้ล – เจ้าชายแฮร์รี่

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com