จัสติน บีเบอร์

หนุ่มแปลงโฉมเป็น จัสติน บีเบอร์ เหมือนเป๊ะ จนโลกออนไลน์หลงเชื่อ!

Home / Hollywood / หนุ่มแปลงโฉมเป็น จัสติน บีเบอร์ เหมือนเป๊ะ จนโลกออนไลน์หลงเชื่อ!

  กลายเป็นไวรัลไปซะแล้ว เมื่อจู่ๆ มีภาพของนักร้องดัง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่กำลังนั่งกินเบอริโตอยู่บนม้านั่งด้วยท่าทางการกินที่แปลกกว่าชาวบ้าน กระจายไปทั่วโซเชียลมีเดีย จนชาวเน็ตออกมาถกเถียงกันถึงเรื่องท่ากินของเขา โดยหารู้ไม่ว่าภาพผู้ชายที่เห็นนั้น ไม่ใช่จัสตินตัวจริง

จัสติน บีเบอร์ ตัวปลอม
จัสติน บีเบอร์ ตัวปลอม

 

 

  หลังจากที่โลกออนไลน์เชื่อสนิทใจว่า ภาพผู้ชายสวมแจ็กเก็ตฮูดสีชมพูที่นั่งอยู่บนม้านั่งในสวนแห่งหนึ่ง คือจัสติน บีเบอร์จริงๆทางยูทิวเบอร์ของช่อง Yes Theory ก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอออกมาเฉลยว่า นั่นคือหนึ่งในทีมงานของช่องที่ลงทุนปลอมตัวเป็นจัสตินเพื่อถ่ายรูปมาปล่อยลงโซเชียล ไม่ใช่ตัวจริงอย่างที่ใครๆ คิด

  ซึ่งพระเอกของงานนี้คือ Brad Sousa หนุ่มที่จะมาปลอมตัวเป็นจัสติน เพื่อสร้างกระแสไปทั่วโลก โดยในคลิปวิดีโอที่ปล่อยออกมานั้นเผยให้เห็นเบื้องหลังการทำงานทั้งหมด ตั้งแต่ไปซื้อวิกและเลือกการแต่งตัวให้เหมือนนักร้องดังมากที่สุด จนถึงเวลาที่ออกปฏิบัติการ

  ไฮไลท์อยู่ตรงที่ทีมงานเซ็ตฉากให้หนุ่มแบรดในคราบจัสติน นั่งกินเบอริโตที่ม้านั่งด้วยท่าทางการกินที่ประหลาดต่างจากคนอื่น เพื่อให้เกิดประเด็นการพูดคุยขึ้นมา โดยมีทีมงานแชะภาพให้เหมือนเป็นภาพที่ถูกถ่ายจากปาปารัซซี่ และนำไปลงในเว็บไซต์ Reddit จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ถึงขั้นที่สื่อหลายเจ้าเอาไปเล่นข่าวกันเลยทีเดียว

กระแสในเว็บไซต์ Redit
กระแสในเว็บไซต์ Redit

 

  แน่นอนว่าหลังจากคลิปเฉลยถูกปล่อยออกมา หลายๆ คนก็พากันทึ่งไปเลยทีเดียว แถมหนุ่มแบรดที่แต่งตัวเป็นจัสตินยังมีหน้าตาละม้ายคล้ายนักร้องหนุ่มเอามากๆ ถึงว่าล่ะ ปลอมตัวได้อย่างแนบเนียนจนหลายคนพากันหลงเชื่อเลยนะเนี่ย

จัสติน บีเบอร์ ตัวปลอม
จัสติน บีเบอร์ ตัวปลอม

 

  Brad Sousa ที่ปลอมตัวเป็นจัสติน บีเบอร์

 

 

 

 

จัสติน บีเบอร์ ตัวจริง
จัสติน บีเบอร์ ตัวจริง

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Yes Theorybradsousaa, gettyimages.com