เอมิเลีย คลาร์ก

โปรดิวเซอร์เล่า เอมิเลีย คลาร์ก เต้นโรบอต ตอนออดิชั่น Game of Thrones

Home / Hollywood / โปรดิวเซอร์เล่า เอมิเลีย คลาร์ก เต้นโรบอต ตอนออดิชั่น Game of Thrones

 กว่าจะมาเป็นแม่มังกรใน Game of Thrones เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) เคยแสดงตัวตนในแบบฉบับของเธอ ต่อหน้าเหล่าผู้สร้างมาแล้วตอนออดิชั่น แต่สิ่งที่เธอทำกลับกินใจพวกเขา จนทำให้เธอได้เล่นบทที่กลายเป็นที่จดจำมาจนถึงทุกวันนี้

  นักแสดงสาวเพิ่งคว้ารางวัลจากงาน 2018 British Academy Britannia Awards ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม Beverly Hilton ทางด้านเดวิด เบนิออฟ (David Benioff ) และ ดี.บี.ไวส์ (D.B. Weiss) ก็ได้เล่าถึงตอนที่เอมิเลียเข้ามาออดิชั่นครั้งแรกที่โรงหนังต่อหน้าประธานค่าย HBO ผ่าน Variety

  บรรยากาศการออดิชั่นค่อนข้างกดดันอยู่พอสมควร แม้ว่าเขาและเบนิออฟจะยิ้มแย้ม แต่ประธานค่ายนั้นกลับดูเคร่งขรึม “เอมิเลียถูกขอให้ทำอะไรก็ได้ที่เธอสามารถทำได้ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ให้ดูสดใสขึ้น เดวิดเลยให้เธอเต้นโดยไม่มีเสียงดนตรี เธอเลยเต้นแบบโรบอต แม้ว่าประธานจะดูเหมือนไม่มีทางเลือก แต่เขายิ้มออกมานะ

  ”เธอได้งานภายในสิบวินาที หลังจากที่เธอออกจากห้องไป เราสองคนรีบวิ่งไปบอกเธอก่อนที่เธอจะออกจากตึกไป เพราะถ้าปล่อยให้นั่งเครื่องถึง 11 ชั่วโมงกลับบ้านโดยไม่รู้อะไรเลย มันดูจะโหดร้าย และเหมือนบทลงโทษไปเสียหน่อย

  แม้ว่าการออดิชั่นจะดูสนุกสนานเฮฮาต่างกับโทนเรื่องในซีรีส์สักหน่อย แต่ดูเหมือนว่าเอมิเลียสามารถทำหน้าที่ของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยจริงๆ

เอมิเลีย คลาร์ก ในบาท แดเนริส ทาแกเรียน
เอมิเลีย คลาร์ก ในบาท แดเนริส ทาแกเรียน

 

เอมิเลีย คลาร์ก
เอมิเลีย คลาร์ก

 

เอมิเลีย คลาร์ก
เอมิเลีย คลาร์ก

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ variety.com, gettyimages.com