เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไคลีย์ เจนเนอร์

เคนดัลล์ สารภาพ ชีวิตสมัยเด็กมีเพื่อนน้อย ต่างจากปัจจุบันลิบลับ!

Home / Hollywood / เคนดัลล์ สารภาพ ชีวิตสมัยเด็กมีเพื่อนน้อย ต่างจากปัจจุบันลิบลับ!

  เห็นเป็นนางแบบสาวชื่อดังเพื่อนเยอะแบบนี้ สมัยวัยรุ่น เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ก็เคยใช้ชีวิตแบบเหงาๆ มาก่อน เพราะก่อนเข้าวงการเธอแทบจะไม่มีเพื่อนเลย ซึ่งต่างจากน้องสาว ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) อย่างลิบลับ

  เคนดัลล์เล่าว่าเธอเติบโตในเมืองคาลาบาสาส และสมัยนั้นเธอยังเรียนอยู่ในโรงเรียนไฮสคูล “จำได้ว่าตอนนั้นอยู่ในช่วงมอต้นหรือมอปลายเนี่ยแหละ ฉันมีเพื่อนไม่ค่อยเยอะ” นางแบบสาววัย 23 ปี เผยผ่าน ZAZA WORLD RADIO

  ”ฉันนั่งอยู่ในห้องแล้วเอาแต่ร้องไห้ออกมา เพราะน้องสาวมีเพื่อนเยอะกว่าฉัน และไม่รู้ว่าตัวเองจะทำอะไรดี มันทำให้ฉันรู้สึกจนถึงวันนี้ มันแบบฉันไม่เคยมีเพื่อนเลย แต่ดูชีวิตฉันตอนนี้สิ มันบ้ามากเลยค่ะ” ปัจจุบันเคนดัลล์มีเพื่อนในวงการนางแบบมากมาย และเธอยังเป็นหนึ่งในแก๊งนางฟ้าและยังมีจีจี้ และ เบลล่า ฮาดิด ที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอๆ กัน เป็นเพื่อนสนิท บวกกับฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมที่มากกว่า 125 ล้านคนแล้ว

  เคนดัลล์ยังเล่าต่อว่า ในช่วงปีแรกๆ เธอแทบไม่อยากทำอะไรเลย “ฉันไม่มีอะไรจะทำเลยค่ะ แต่เอานั่งบนหลังม้า และขี่ม้าอยู่อย่างนั้นทั้งวัน ไม่ได้ล้อเล่นนะ ฉันขี่ม้าตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงสองทุ่ม เพราะฉันไม่มีอะไรทำจริงๆ

เคนดัลล์ - ไคลีย์
เคนดัลล์ – ไคลีย์

 

  แต่ตอนนี้พี่น้องเจนเนอร์เริ่มมีชื่อเสียงในสังคมทั้งคู่ แต่บทบาทของเธอนั้นแตกต่างกันออกไป เคนดัลล์ทำงานในวงการบันเทิง ส่วนไคลีย์นอกจากจะช่วยรายการเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians เธอก็มีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และใช้ชีวิตแบบส่วนตัว

  ”ไคลีย์กับฉันเราสลับบทบาทกันค่ะ แต่เธอก็มีความสุขมากนะ และฉันก็รักเธอ แต่มันบ้าดีที่ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีเพื่อนมากกว่าเธอ นี่ไม่ได้เป็นการแข่งขันหรืออะไรนะ แต่เธอมีความสุขกับชีวิตที่เธอเป็นอยู่แล้ว

  ”ฉันคิดว่า ถ้าฉันไม่มีพวกคุณ คนที่บ้าน และครอบครัว ที่ฉันรักพวกเขามากอยู่รอบตัวฉัน ฉันคงไม่มีความวางใจกับตัวเองเวลาดูคอมเมนท์ที่เขียนถึงฉันและไม่แคร์มันได้หรอกค่ะ ฉันคิดนะว่าทุกคนต่างต้องการคนดีๆ ในชีวิตอยู่แล้ว แม้บางทีอาจจะไม่ได้เจอตอนนี้ แต่มันจะมาเมื่อเวลาที่เหมาะสม

 

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com