แบรด พิตต์ แองเจลิน่า โจลี

แบรด พิตต์ โผล่เซอร์ไพรส์กลางงาน 2018 HFA ในฐานะผู้เชิญรางวัล!

Home / Hollywood / แบรด พิตต์ โผล่เซอร์ไพรส์กลางงาน 2018 HFA ในฐานะผู้เชิญรางวัล!

  เรียกว่าแรร์ของแท้สำหรับนักแสดงเบอร์ใหญ่ของวงการอย่าง แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยออกงานพรมแดงหรืออีเวนต์กับเขาสักเท่าไหร่ หลังจากมีประเด็นการหย่าร้างกับ แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) ก็แทบไม่มีใครเห็นเขาปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเลย

  เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (4 พ.ย.) นักแสดงหนุ่มวัย 54 ปี ร่วมงานประกาศผลรางวัล 2018 Hollywood Film Awards ที่จัดขึ้นในเบเวอร์ลี ฮิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย พิตต์ได้ขึ้นเวทีในฐานะผู้เชิญรางวัล ในช่วงประกาศชื่อผู้ชนะรางวัล Breakthrough Director Award ประจำปีนี้ ซึ่งตกเป็นของ เฟลิกซ์ ฟาน โกนิงเกน (Felix van Groeningen) ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Beautiful Boy

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

 

  การปรากฎตัวของพิตต์ในครั้งนี้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก รวมไปถึงเหล่าเพื่อนนักแสดงที่มาร่วมงานนี้ โดยเฉพาะนักแสดงวัยรุ่นอย่าง ทิโมธี ชาลาเมต์ ที่เอ่ยขอบคุณเขาบนเวทีด้วยความประหม่า เลยหัวเราะกลบเกลื่อนออกมา เรียกเสียงฮาจากคนในห้องส่งได้ดีเลยทีเดียว

  และที่น่าสนใจไปกว่านั้น แม้ว่าช่วงนี้พิตต์กำลังมีประเด็นเรื่องการหย่าร้างที่ยังคาราคาซังกับโจลี แต่ลุคปัจจุบันของเขายังดูดีสมเป็นพระเอกในตำนาน แถมยังไว้ผมที่ยาวขึ้นกว่าเดิม จากที่เห็นเขาล่าสุดในงาน Gersh Oscar Party เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

แบรด พิตต์ - เฟลิกซ์ ฟาน โกลิงเกน
แบรด พิตต์ – เฟลิกซ์ ฟาน โกนิงเกน

 

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

 

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

 

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

 

แบรด พิตต์
แบรด พิตต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com