วิคตอเรีย เบ็คแฮม เจรี ฮาลิเวล เมล ซี เมล บี เอ็มม่า บันตอน

วิคตอเรีย เบ็คแฮม ชื่นใจ เมื่อ Spice Girls กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง!

Home / Hollywood / วิคตอเรีย เบ็คแฮม ชื่นใจ เมื่อ Spice Girls กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง!

  เชื่อว่าแฟนเพลงเกิร์ลกรุ๊ปสากลรุ่นใหญ่ต้องกรี๊ดกับข่าวที่ Spice Girls ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 4 คน อย่าง เมล บี (Mel B), เมล ซี (Mel C), เจรี ฮาลิเวล (Geri Halliwell), เอ็มม่า บันตอน (Emma Bunton) จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อทัวร์คอนเสิร์ต แต่น่าเสียดายที่ขาดสมาชิกอีกคนไปอย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ที่อำลาวงการเพลงอย่างถาวร เลยไม่ได้กลับไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ อีกครั้ง

  แอคเคาท์ Spice Girls ได้ปล่อยคลิปทั้งสี่สาวออกมายั่วผ่านทางอินสตาแกรม เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเธอจะจัดทัวร์คอนเสิร์ตอย่างแน่นอน แถมยังพูดถึงชื่อเพลงฮิตอย่าง Spice Up Your Life มาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ วงนี้ได้ตื่นเต้นและเตรียมกดบัตรกันในวันเสาร์ที่ 10 พ.ย. จะถึงนี้

 

  แม้ว่าวิคตอเรียจะไม่ได้มีส่วนร่วมในทัวร์นี้ด้วย แต่ในฐานะศิษย์เก่าเธอก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเพื่อช่วยโปรโมตคอนเสิร์ตคืนสู่เหย้าของอดีตเกิร์ลกรุ๊ปสร้างชื่อของเธอด้วย

 

  ”จดไว้เลยว่าวันนี้เป็นวันพิเศษสำหรับสาวๆ ที่พวกเธอได้ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 2012 ที่ผ่านมา แม้ว่าฉันจะไม่ได้ร่วมจอยกับพวกเธอบนเวที แต่การได้เป็นสมาชิก Spice Girls คือส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่มากในชีวิตของฉัน ฉันหวังว่าพวกเธอได้รับความรักและสนุกสนานระหว่างที่กลับไปทัวร์คอนเสิร์ตในปีหน้า”

  ”ฉันคิดว่าพวกเธอต้องทำโชว์ออกมาได้พิเศษมากแน่ๆ และแฟนคลับที่สุดยอดทั้งในอดีตและปัจจุบัน จะได้มีช่วงเวลาที่แสนอัศจรรย์อีกครั้ง #spicegirls #มิตรภาพไม่มีวันสิ้นสุด”

Spice Girls
Spice Girls

 

ทัวร์คอนเสิร์ต Spice Girls
ทัวร์คอนเสิร์ต Spice Girls

 

วิคตอเรียน เบ็คแฮม
วิคตอเรียน เบ็คแฮม

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ victoriabeckhamspicegirls, gettyimages.com