แม็ดด็อกซ์ แองเจลิน่า โจลี

มหาลัยยอนเซ โต้ข่าว แองเจลิน่า โจลี ส่งลูกชายคนโตเรียนที่เกาหลี!

Home / Hollywood / มหาลัยยอนเซ โต้ข่าว แองเจลิน่า โจลี ส่งลูกชายคนโตเรียนที่เกาหลี!

 มีข่าวแว่วมาว่าซุปตาร์ระดับโลก แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) เล็งส่งลูกชายบุญธรรมคนโตอย่าง แม็ดด็อกซ์ (Maddox) วัย 17 ปี เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังของเกาหลี แต่สุดท้ายเรื่องนี้ก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

  เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยยอนเซได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อผ่านทางโทรศัพท์ว่า “ลูกชายของแองเจลิน่า โจลีไม่ได้สมัครเรียนที่ยอนเซ” ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นข่าวลือขึ้นมาได้เพราะเมื่อวันที่ 3 พ.ย. นักแสดงสาวได้พาลูกทัวร์มหาวิทยาลัยดังกล่าวแบบส่วนตัว ทั้งไปเยี่ยมอาคารหลักของสถานศึกษา ดูศิลาจารึกของยอนดงดู และ แชจุงวอน สถาบันแพทย์แห่งแรกของเกาหลี โดยมีนักเรียนแอมบาสเดอร์เป็นไกด์นำเที่ยวชมอยู่ร่วมชั่วโมง

  อีกทั้งเนื่องจากแม็ดด็อกซ์มีความสนใจภาษาและวัฒนธรรมของเกาหลีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้หลายคนคิดว่าหนุ่มน้อยคนนี้มีแววที่จะสมัครเข้าเรียนในมหาลัยที่เกาหลี

 

  นอกจากการเยี่ยมเยียนยอนเซแล้ว โจลียังได้พบกับนักแสดงดังจองอูซอง (Jung Woo Sung) และ พัคซังกี (Park Sang Ki) รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม และพูดคุยกันในฐานะทูตของ UNHCR อีกทั้งเธอได้กล่าวขอบคุณจองอูซอง ที่รับหน้าที่ทูตของ UNHCR ของเกาหลีที่ช่วยสนับสนุนผู้ลี้ภัยอีกด้วย

  สรุปแล้วว่า โจลีไปทำงานและพาลูกเที่ยวชมมหาลัยเฉยๆ ไม่ได้ส่งเรียนนะจ๊ะ

แม็ดด็อกซ์ - แองเจลิน่า โจลี
แม็ดด็อกซ์ – แองเจลิน่า โจลี

 

แม็ดด็อกซ์ - แองเจลิน่า โจลี - แพ็คเทียน
แม็ดด็อกซ์ – แองเจลิน่า โจลี – แพ็คเทียน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ soompi.com, gettyimages.com