คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน คิม คาร์เดเชียน ทริสตัน ทอมป์สัน โคลอี้ คาร์เดเชียน

คิม คาร์เดเชียน มีปรี๊ด โดนแฟนหนุ่มของน้องสาว บล็อกอินสตาแกรม!

Home / Hollywood / คิม คาร์เดเชียน มีปรี๊ด โดนแฟนหนุ่มของน้องสาว บล็อกอินสตาแกรม!

 มันก็จะเป็นเรื่องที่เซ็งสักหน่อยที่จู่ๆ ก็โดนบล็อกอินสตาแกรมอย่างไม่ทันตั้งตัว แถมคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ก็เป็นคนหนึ่งที่โดนคนใกล้ตัวอย่า ทริสตัน ทอมป์สัน (Tristan Thompson) แฟนหนุ่ม ของโคลอี้ คาร์เดเชียน (Khloe Kardashian) น้องสาวของเธอกีดกันความเป็นส่วนตัว เพราะทั้งคู่เคยเหม็นหน้ากันในช่วงที่มีข่าวฝ่ายชายนอกใจโคลอี้ แถมตอนนั้นยังเป็นช่วงก่อนวันที่น้องสาวของเธอคลอดลูกด้วย

  คิมเคยแสดงออกชัดเจนว่าไม่ชอบทริสตันผ่านรายการทอล์กโชว์ เพราะเธอไม่พอใจที่เขาเป็นข่าวนัวเนียกับผู้หญิงคนอื่นระหว่างที่โคลอี้กำลังตั้งท้อง เลยกลายเป็นประเด็นเกาเหลากันขึ้นมา และในคลิปพรีวิวรายการ Keeping Up With the Kardashians ตอนล่าสุดปล่อยออกมา เป็นช่วงที่เรียลลิตี้สาวพบว่าตัวเองโดนว่าที่น้องเขยบล็อกอินสตาแกรมซะแล้ว

 

  ในคลิปที่ว่านี้เผยให้เห็นคิมนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ที่บ้านของคอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน (Kourtney Kardashian) พี่สาวของเธอ สองสาวก็เมาท์กันเรื่องโคลอี้กับแฟนหนุ่มตามประสา

  “โคลอี้บอกฉันว่าไม่อยากให้ฉันทะเลาะกับแฟนของเธอ ฉันเลยบอกเธอไปว่า ฉันอันฟอลโลว์เขาแล้วนะ บอกให้รู้เท่านี้แหละ มันเป็นกฎ ที่ฉันจะไม่ฟอลโลว์แฟนคนไหนเลย เพราะมันจะลำบากใจเมื่อฉันต้องอันฟอลโลว์เขา จะฟอลโลว์กันก็ต่อเมื่อแต่งงานแล้วเท่านั้น นี่เป็นกฎของฉัน” คิมพูดกับคอร์ทนีย์ ก่อนจะเช็คโทรศัพท์ว่าอีกฝ่ายฟอลโลว์เธอหรือเปล่า ก่อนจะโวยวายขึ้นมาเมื่อเห็นว่า ตัวเองโดนทริสตันบล็อกไปแล้ว

  ”เขาบล็อกฉัน นี่มันไอ้ขี้แพ้ชัดๆ

สีหน้า คิม คาร์เดเชียน โดนบล็อกไอจี
สีหน้า คิม คาร์เดเชียน โดนบล็อกไอจี

 

  หลังจากนั้นคิมเลยโทรไปฟ้องน้องสาวของเธอ พร้อมกับบอกด้วยว่าเธออยากจะสงบศึกกับแฟนหนุ่มของโคลอี้ แม้ว่าเธอจะยังแอบรังเกียจอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อยเลยก็ตาม

  แต่คลิปนี้ถูกถ่ายไว้เมื่อนานพอสมควร เพราะเมื่อวันเกิดโคลอี้ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา คิมได้อัดไอจีสตอรี่ตอนที่ไปขอให้ทริสตันอันบล็อกไอจีของเธอ และพบว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่ถูกเขาบล็อก แต่ยังมีเพื่อนๆ ของโคลอี้อีกมากมายก็โดนแบนไปเหมือนกัน แต่บรรยากาศในคลิปที่คิมถ่ายมานั้นทั้งคู่ดูคึกคัก ไม่มีวี่แววบาดหมางต่อกันแล้ว แถมด้านนักบาสหนุ่มยังอันบล็อกตามคำขอของเธออีกด้วย

 

  ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์ของโคลอี้กับทริสตัน ตอนนี้กำลังไปได้อย่างราบรื่น เพราะทั้งคู่ตัดสินใจเดินหน้าต่อเพราะลูกสาวที่เพิ่งคลอดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่โคลอี้ก็ไม่คาดหวังกับความรักในครั้งนี้มากนัก

อ่านข่าวเพิ่มเติม

โคลอี้ คาร์เดเชียน เมินข่าวแฟนหนุ่มนอกใจ โฟกัสแค่ลูกในท้อง!!

โคลอี้ คาร์เดเชียน คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว!

ข้อความของ โคลอี้ คาร์เดเชียน หลังคลอดลูก – ถูกแฟนหนุ่มนอกใจ!

เป็นเรื่องฉิXหายมาก! คิม ออกความเห็นหลังน้องสาว ถูกแฟนนอกใจระหว่างตั้งท้อง!

 

คอร์ทนีย์ - คิม - โคลอี้
คอร์ทนีย์ – คิม – โคลอี้

 

โคลอี้ - ทริสตัน
โคลอี้ – ทริสตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ E! Entertainment, gettyimages.com, khloekardashian