Little Mix อาริอาน่า เกรนเด เพียร์ส มอร์แกน เอลเลน ดีเจนเนอเรส โจแอน เกรนเด

อาริอาน่า เกรนเด ตอกกลับ พิธีกรดัง เขียนหยาบคายใส่แม่ของเธอ และวง Little Mix

Home / Hollywood / อาริอาน่า เกรนเด ตอกกลับ พิธีกรดัง เขียนหยาบคายใส่แม่ของเธอ และวง Little Mix

  มีเรื่องอันอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ พิธีกรฝีปากกล้า เพียร์ส มอร์แกน (Piers Morgan) ตกประเด็นร้อนหลังจากที่เขาวิพากษ์วิจารณ์วงเกิร์ลกรุ๊ปดังอย่าง Little Mix ว่าขายความโป๊เปลือย แถมยังลามปามไปถึงพิธีกรสาวห้าว เอลเลน ดีเจนเนอเรส (Ellen DeGeneres) นั่นทำให้คนผ่านไปผ่านมาเห็นสิ่งที่เขาเขียนเกิดความไม่พอใจ โดยเฉพาะสาวอาริอาน่า เกรนเด (Ariana Grande) และ โจแอน เกรนเด (Joan Grande) คุณแม่ของเธอ

  เรื่องทั้งหมดเริ่มจากที่พิธีกรดังออกมาเขียนข้อความลงในทวิตเตอร์โดยเริ่มจากรีทวีตข้อความของเอลเลนที่เธอนำคลิประหว่างจัดรายการ Ellen Show ในเทปฉลองวนผู้ชายแห่งชาติ มาวิจารณ์ว่า ดูน้ำลายสอเชียวเวลามองร่างกายผู้ชายที่โด่งดังในวัน International Mens Day 2018 พร้อมกับบอกอีกว่าทีเขาชมขาผู้หญิงกลับโดนด่าซะงั้น

 

  ยังไม่พอแค่นั้นเขายังเขียนถึง Little Mix พร้อมโพสต์ภาพของพวกเธอถ่ายนู้ดเปรียบเทียบกับวง Dixie Chicks ด้วยว่า “เฮ้ Little Mix เมื่อไหร่พวกคุณจะยอมรับสักทีว่าขโมยไอเดียมาจาก Dixie Chicks

 

  แต่แล้ว โจแอน เกรนเด ถึงกับทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของพิธีกรคนนี้ เลยเข้าไปคอมเมทน์ตอบกลับว่า “เกิดอะไรขึ้นกับคุณเพียรส์ แม่คุณไม่เคยสอนเหรอว่าถ้าไม่มีอะไรดีๆ จะพูดก็ไม่ต้องพูดจะดีกว่า คุณไปออกรายการ Ellen Show เมื่อวานก็น่าอับอายพอล่ะ เอลเลนเธอคือนางฟ้า ส่วน Little Mix คุณเคยได้ยินการให้เกียรติกันไหม โอเค ไม่เป็นไร

 

  และทันทีที่เพียร์สได้รับข้อความของโจแอน เขาก็ออกมาตอบกลับอยากเย้ยหยันจุดชนวนความไม่พอใจเข้าไปอีก “ไง โจแอน แม่ผมสอนให้ผมพูดสิ่งที่อยู่ในใจและไม่ต้องกลัวที่จะแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา เอลเลนเป็นพวกเสแสร้ง ส่วน Little Mix นะเหรอ ผมชอบเวลาพวกเธอใช้ความสามารถในการขายอัลบั้มมากกว่าความโป๊เปลือย เหมือนกับลูกสาวของคุณนั่นแหละ

 

  หลังจากข้อความนั้นทำเอาสาอาริที่ผ่านมาเห็นถึงกับของขึ้น “เอลเลนเป็นคนที่ดีมากคนหนึ่ง และฉันก็ใช้ทั้งความสามารถความดึงดูดทางเพศของฉันตลอด เพราะฉันเลือกเอง ความโป๊เปลือยกับความสง่างามคือทางเลือกของเรา และเราก็จะสู้ต่อไปจนกว่าคนอื่นจะเข้าใจ ฉันพูดแบบนี้ด้วยความเคารพนะ แต่ก็ขอบคุณ มีอะไรอีกไหม

  ”อ้อแล้วก็นะ เพียรส์ มอร์แกน ฉันจะคอยดูว่าคุณจะคิดได้ว่ามีอะไรที่สำคัญอย่างให้ทำนอกจากการวิจารณ์ความสาว ความสวย ความสำเร็จของผู้หญิง และทุกอย่างที่พวกเธอทำ ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่สวยงามสำกรับคุณ อาชีพของคุณ หรือแม้แม้สิ่งที่คุณเหลืออยู่ในชีวิต

 

 

  อุ๊ย ไม่รู้งานนี้พิธีกรหนุ่มคนนี้จะยอมลดละง่ายๆ หรือเปล่า เพราะภายหลังเขาออกมาทวีตเพิ่มว่าผิดหวังกับ คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) เอมี ราทาชโควสกี้ (Emily Ratajkowski) คริสซีย์ ไทเกน (Christine Teigen) และอีกมากมายที่ออกมาปกป้อง Little Mix กับอาริอาน่าที่ใช้ความโป๊เปลือยเป็นหนทางของความสำเร็จ  

 

  งานนี้จบไม่สวยแน่ๆ และดูเหมือนว่าคงจะมองหน้ากันไม่ติดไปพักใหญ่เลยล่ะจ้า

อาริอาน่า เกรนเด
อาริอาน่า เกรนเด

 

เพียร์ส มอร์แกน
เพียร์ส มอร์แกน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ @piersmorgan@ArianaGrande, gettyimages.com