คานเย่ เวสต์ คิม คาร์เดเชียน

คานเย่ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อ คิม เอาแต่ลงรูปเซ็กซี่ในไอจี

Home / Hollywood / คานเย่ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ เมื่อ คิม เอาแต่ลงรูปเซ็กซี่ในไอจี

 พูดถึงเจ้าแม่สายนู้ดทีไร อดคิดถึงคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ไม่ได้ เพราะเธอกลับมาแชร์ภาพสุดเซ็กซี่อย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นภาพส่วนตัวหรือโปรโมตสินค้าแบรนด์ของตัวเองก็ตาม แม้ว่าผู้ติดตามจะชอบภาพของเธอแค่ไหน แต่ดูเหมือนฝั่งสามีอย่างคานเย่ เวสต์ (Kanye West) ก็ไม่ได้หลงใหลได้ปลื้มขนาดนั้น

 

  คุณแม่วัย 38 ปี ได้ไปให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ The Ellen Show พร้อมกับพูดถึงภาพสุดเซ็กซี่ที่เจ้าตัวใส่เพียงอันเดอร์แวร์ทำเค้กวันเกิดให้กับเพื่อนของเธอ ” ฉันกำลังทำบราวนีย์และเค้กวันเกิดให้เพื่อนของฉันค่ะ ฉันพาสาวๆ ไปเที่ยวด้วยกันที่ Palm Springs ชุดนั้นฉันใส่อยู่ใต้เสื้อสเวตเตอร์ แต่บางครั้งคุณก็ต้องทำอะไรบางอย่าง เพื่อเอาไปโพสต์ลงอินสตาแกรม คุณก็รู้ว่าเราจะถ่ายอะไรแบบไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนลงไอจี แต่ฉันไม่ได้เดินทำเค้กไปรอบๆ ด้วยชุดนั้นนะ

รายการ Ellen Show
รายการ Ellen Show

 

  คิมยังเล่าต่อถึงบรรดารูปภาพเซ็กซี่ที่เธอโพสต์ลงโซเชียลนั้น มันดันไปขัดหูขัดตาคานเย่ สามีของเธอเข้า “คุณอาจจะมีปัญหากับสามีตัวเองได้ในบางครั้งที่โพสต์รูปอะไรแบบนั้นมากเกินไป แต่มันก็เป็นแค่ครึ่งหนึ่งนะ เพราะเขาอยากให้ฉันเป็นตัวของตัวเอง มีความมั่นใจ เราก็สนุกกัน แต่มันก็กวนใจเขาด้วยค่ะ

  ”บ้างครั้งฉันก็รู้สึก โอเคก็ได้ เพราะมีคนหัวโบราณเยอะในไอจีของฉัน แต่บางครั้งฉันต้องทำสิ่งที่ให้ตัวเองรู้สึกดี เลยโพสต์บางอย่างลงไป มันเลยทำให้เขารู้สึกไม่โอเค หลังจากนั้นก็อย่างที่คุณรู้ค่ะ มันเป็นวงจรแบบนี้ไปเรื่อยๆ

  อย่างไรก็ดี คานเย่ก็เคยเผยผ่านกับ US Weekly ว่า ชอบรูปนู้ดของภรรยามาก “ผมชอบดูเธอโป๊ ผมรักการเปลือยกายและรูปร่างที่สวยงาม ผมคิดว่าสิ่งสำคัญของคิมนั้นก็คือรูปร่างของเธอ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคเรเนซองส์

  อุ๊แหม่ พูดแบบนี้อยากเก็บไว้ดูคนเดียวมากกว่ามั้งเนี่ย

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

คานเย่ เวสต์ - คิม คาร์เดเชียน
คานเย่ เวสต์ – คิม คาร์เดเชียน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ TheEllenShow, gettyimages.com