ชอว์น เมนเดส เฮลีย์ บาลด์วิน

ชอว์น เมนเดส เผยเคยคบ เฮลีย์ บาลด์วิน มากกว่าเพื่อน พร้อมปัดข่าวลือเป็นเกย์!

Home / Hollywood / ชอว์น เมนเดส เผยเคยคบ เฮลีย์ บาลด์วิน มากกว่าเพื่อน พร้อมปัดข่าวลือเป็นเกย์!

  ช่างซับซ้อนอะไรเบอร์นี้ เมื่ออดีตคนเคยสนิทกันระหว่าง ชอว์น เมนเดส (Shawn Mendes) กับ เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) ที่ตอนนี้แต่งงานเปลี่ยนนามสกุลเป็นบีเบอร์แล้ว เพิ่งจะออกมาเผยไต๋ความสัมพันธ์ที่เคยเป็นมากกว่าเพื่อน แม้ก่อนหน้านี้จะออกมาบอกว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกันก็ตาม

  หนุ่มชอว์นวัย 20 ปี ได้ออกมายอมรับเรื่องราวหัวใจของเขาผ่าน Rolling Stone หลังจากเคยเป็นข่าวลือกับนางแบบสาวมาพักใหญ่ ที่ทั้งคู่ควงกันออกงาน Met Gala ด้วยกันเมื่อปีก่อน แถมไปไหนมาไหนด้วยกันแบบไม่ห่าง ทำให้มีคนเชื่อว่าสองคนนี้กำลังคบหากันอยู่ แต่ภายหลังด้านนักร้องหนุ่มก็ออกมาปฏิเสธว่า  เขาและเธอเป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น ทำให้ฝ่ายหญิงเริ่มตัดความสัมพันธ์ด้วยการอันฟอลโลว์ และเริ่มต้นคบหากับจัสติน บีเบอร์

  ”คุณก็รู้ ผมส่งข้อความหาเฮลีย์แสดงความยินดีกับเธอ ผมรู้สึกดีใจกับพวกเขาจริงๆ นะ” ชอว์นให้สัมภาษณ์ล่าสุด “เธอเป็นคนหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด เธอไม่ได้เป็นแค่คนสวยอย่างเดียว แต่เธอมีหัวใจที่งดงามมากเท่าที่ผมได้เจอมาเลยล่ะ” นักร้องหนุ่มยังบอกอีกว่า ความสัมพันธ์ของเขากับเธอมีอะไรมากกว่าเพื่อนและเคยคบหากันมาพักหนึ่ง

ชอว์น เมนเดส - เฮลีย์ บาลด์วิน
ชอว์น เมนเดส – เฮลีย์ บาลด์วิน

 

  นอกจากนี้ชอว์นยังพูดถึงประเด็นที่เขาเมาท์กันว่า เจ้าตัวชอบผู้ชายด้วยกัน “จากก้นบึ้งของหัวใจของผม มันรู้สึกว่าอยากจะเจอกับใครสักคน เป็นผู้หญิงสักคนในที่สาธารณะเพื่อพิสูจน์ต่อทุกคนว่าผมไม่ได้เป็นเกย์ แม้หัวใจของผมจะรู้ดีว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ไม่ดี แต่มันก็มีบางส่วนที่ยังรู้สึกแบบนั้น ผมเกลียดด้านนั้นของตัวเองมากครับ

  ”มันเป็นเรื่องอ่อนไหวมาก แล้วคุณชอบเพลงของผมไหม คุณชอบผมหรือเปล่า แล้วใครจะแคร์ล่ะ ถ้าผมเป็นเกย์” หนุ่มชอว์นได้ปฏิเสธอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ใช่รักร่วมเพศ และก็ไม่ได้ควงใครเพื่อกลบข่าวลือที่ผ่านมา

ชอว์น เมนเดส
ชอว์น เมนเดส

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com