เคนดัลล์ เจนเนอร์ เบน ซิมมอนส์

แฟนบาสร่วมลงชื่อแบน เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไม่ให้เข้าสนามบาส เพราะมาทีไรก็ทำทีมแพ้ทุกที!

Home / Hollywood / แฟนบาสร่วมลงชื่อแบน เคนดัลล์ เจนเนอร์ ไม่ให้เข้าสนามบาส เพราะมาทีไรก็ทำทีมแพ้ทุกที!

 กลายเป็นเรื่องใหญ่ซะแล้ว เมื่อแฟนบาสทีม 76ers ที่มีหนุ่ม เบน ซิมมอนส์ (Ben Simmons) แฟนหนุ่มของ เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) เป็นหนึ่งในทีม พากันออกมาแบนนางแบบสาวไม่ให้เข้าชมการแข่งขัน เพราะพวกเขาเชื่อว่าอาถรรพ์ของตระกูลเธอที่ทำให้ทีมที่พวกเขาเชียร์แพ้มาหลายครั้งแล้ว

  เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เคนดัลล์ได้เข้าร่วมชมบาสทีม 76ers ของรัฐฟิลาเดลเฟีย ณ Wells Fargo Centre เพื่อดูเบนลงสนามตามปกติ แต่ดูเหมือนว่าในแมตช์นั้นเซเว่นซิกเซอร์ทำคะแนนแพ้ทีม Cleveland Cavaliers ไปที่ 121 – 112 ทำให้แฟนบาสคิดว่านี่ต้องเป็นเพราะเคนดัลล์แน่ๆ ที่เธอปรากฏตัวในสนามกี่รอบๆ ทีมก็แพ้ทุกที ทำให้มีการเปิดลงชื่อโหวตบนเว็บไซต์ change.org เพื่อไม่ให้เธอมาสนามได้อีกต่อไป

 

  โดยในเว็บไซต์ดังกล่าวได้เขียนเนื้อหามีใจความว่า ตั้งแต่เคนดัลล์เริ่มต้นความสัมพันธ์กับเบน เธอก็มาชมการแข่งขันในที่นั่งแถวหน้าอยู่เป็นประจำ และมาพร้อมกับอาถรรพ์ของตระกูลคาร์เดเชียน – เจนเนอร์ ทำให้แฟนทีมเซเว่นซิกเซอร์อยู่เฉยไม่ได้เลยต้องการให้ทุกคนมาลงชื่อเพื่อแบนเธอไม่ให้เข้าสนามแข่งอีกต่อไป

  แฟนบาสมองว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เพราะเซเว่นซิกเซอร์แพ้คาบ้านมา 10 นัดแล้ว แถมยังแพ้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เคนดัลล์มาปราฏตัว และความซวยยังไม่หยุดเท่านั้น จิมมี บัตเลอร์ นักบาสของทีมก็ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอีกด้วย อีกทั้งยังทิ้งท้ายตัวโตๆ ด้วยการให้ร่วมลงนามแบนเคนดัลล์ เพื่อไม่ให้เธอสามารถมาที่ Wells Fargo Centre อีกต่อไป

  โดยเป้าหมายการแบนในครั้งนี้ต้องการผู้ลงนามจำนวนหนึ่งหมื่นคน และตอนนี้ก็ใกล้ถึงเป้าแล้ว แต่เมื่อได้รายชื่อครบก็ต้องมาดูกันต่อไปว่า จะได้เห็นสาวเคนดัลล์ในสนามบาสอีกหรือเปล่า

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

เบน ซิมมอนส์
เบน ซิมมอนส์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ pedestrian.tv, change.org, gettyimages.com