จัสติน บีเบอร์ เฮลีย์ บาลด์วิน

เฮลีย์ บาลด์วิน ยังไม่รีบมีลูก แม้จะแต่งงานกับ จัสติน บีเบอร์ แล้ว!

Home / Hollywood / เฮลีย์ บาลด์วิน ยังไม่รีบมีลูก แม้จะแต่งงานกับ จัสติน บีเบอร์ แล้ว!

  มาถึงเรื่องราวของนางแบบสาว เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) ที่นาทีนี้สาวๆ ทั่วเมืองพากันอิจฉาเธอ เพราะได้กลายเป็นสะใภ้ตระกูลบีเบอร์ หลังจากแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับซุปตาร์อย่าง จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) อย่างเป็นทางการ  

  แม้ว่าเฮลีย์จะแต่งงานรวดเร็วในช่วงวัยผู้ใหญ่ต้นๆ แต่เธอก็ยังไม่แพลนเติมเต็มครอบครัวด้วยการมีเจ้าตัวน้อย “ฉันรักเด็กนะคะ และรอไม่ไหวแล้วที่จะมีลูกเป็นของตัวเอง ฉันพูดได้ว่ามันใกล้กับความเป็นจริงแล้ว แต่คงไม่มีในเร็วๆ นี้หรอก” นางแบบสาววัย 22 ปี ให้สัมภาษณ์ผ่าน Vogue Arabia

  นอกจากนี้เฮลีย์ถูกถามถึงครอบครัวของเธอที่อยู่ภายใต้สปอร์ตไลท์ตลอดเวลา เพราะตระกูลบาลด์วินนั้นมีชื่อเสียงมาก โดยเฉพาะลุงของเธออย่าง อเล็ก บาลด์วิน ที่เป็นนักแสดงชื่อดังมานานหลายสิบปี แต่นางแบบสาวกลับมีมุมมองต่างออกไปถ้าสักวันหนึ่งเธอกับจัสตินมีลูก คงไม่เลี้ยงลูกให้ถูกผู้คนจับตามองอยู่ตลอดเวลา

  ”พ่อแม่เลี้ยงฉันกับพี่สาวด้วยการออกห่างจากฮอลลิวูด ที่เราจะไม่นำมุมมองใดๆ เกี่ยวกับวงการนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้าน ฉันเติบโตมาแบบเด็กธรรมดาจนถึงช่วงวัยรุ่น และยังไม่ได้รับการยอมรับจนกระทั่งอายุ 19 ปี มีสิ่งธรรมดาหลายอย่างที่ฉันยังไม่เคยทำคือ การไปมหาวิทยาลัย แต่ฉันได้เรียนรู้การจัดตารางเวลา การทำงานอย่างตรงเวลา และมีความรับผิดชอบ เพราะฉันเริ่มทำงานตั้งแต่อายุ 17 ปี

  ”ฉันพยายามออกจากสปอร์ตไลท์ที่คอยจับตา และใช้เวลากับโซเชียลมีเดียให้น้อยที่สุด สิ่งนี้มันช่วยให้ฉันปรับสมดุลสิ่งที่เข้ามาในชีวิตของฉันค่ะ

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ – จัสติน

 

  พอพูดถึงการแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยและการมีลูก ทางด้านของหนุ่มจัสตินก็เคยให้สัมภาษณ์หลังชนะรางวัล Grammy เมื่อปี 2011 ไว้ด้วยว่า “พออายุสัก 25-26 ผมอยากจะเห็นตัวเองแต่งงาน และเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ผมอยากเป็นคุณพ่อวัยใส ผมอยากทำในสิ่งที่อยากทำให้ลุล่วงและประสบความสำเร็จ ทั้งเล่นหนังหรืออะไรก็ตามแต่ แต่พอถึงเวลาที่ใช่ ผมก็อยากจะแต่งงานสักอายุ 25

  เมื่อต้นปีมานี้ จัสตินได้ฉลองวันเกิดอายุ 25 ปีในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเขาก็ทำความปรารถนาของตัวเองได้สำเร็จ หลังจากขอเฮลีย์แต่งงานและได้ครองชีวิตคู่อย่างสมใจ

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ – จัสติน

 

เฮลีย์ บาลด์วิน
เฮลีย์ บาลด์วิน

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com