เมแกน ฟ็อกซ์ ไชอา ลาบัฟ

เมแกน ฟ็อกซ์ ยอมรับ เคยกุ๊กกิ๊กกับ ไชอา ลาบัฟ ตอนถ่ายทำ Transformers

Home / Hollywood / เมแกน ฟ็อกซ์ ยอมรับ เคยกุ๊กกิ๊กกับ ไชอา ลาบัฟ ตอนถ่ายทำ Transformers

 ใกล้ชิดกันขนาดนั้นก็ต้องมีบ้าง เมื่ออดีตคู่ขวัญจากภาพยนตร์ Transformers ระหว่างไชอา ลาบัฟ (Shia LaBeouf) กับ เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ที่นักแสดงสาวกล้าออกมาเผยแบบเขินๆ ว่า เธอเคยมีเรื่องราวโรแมนติกกับพระเอกหนุ่มระหว่างเข้าฉากด้วยกัน

 

  เมแกนวัย 32 ปี ได้มานั่งพูดคุยในรายการ Watch What Happens Live With Andy Cohen จนถึงช่วงเล่นเกม Plead the Fifth ที่พิธีกรจะถามคำถามกับเธอ โดนเกริ่นว่า ไชอาเคยยอมรับกับนิตยสารว่าเคยกุ๊กกิ๊กกับเธอสมัยที่เล่น Transformers ด้วยกัน

  “ฉันยืนยันได้ค่ะว่า มันคือเรื่องราวโรแมนติก ฉันรักเขา และไม่เคยเก็บเงียบเรื่องนี้เลยนะ ฉันรักเขาค่ะ” นักแสดงสาวตอบด้วยท่าทางเขินอายอยู่หน่อยๆ แต่ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ไม่ได้ไปต่อในชีวิตจริง เพราะปัจจุบันนักแสดงสาวได้แต่งงานกับ ไบรอัน ออสติน กรีน ตั้งแต่ปี 2010 และมีลูกด้วยกันถึงสามคนแล้ว

  แต่ถึงอย่างนั้นไชอาและเมแกนก็ถ่ายทำ Transformers ด้วยกันได้เพียงสองภาคเท่านั้น เพราะนักแสดงสาวมีปัญหากับผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ จนมีข่าวถอดตัวเธอออกกลางอากาศ แต่ปัจจุบันความสัมพันธ์ของเมแกนกับผู้กำกับ กลับมาลงตัวอีกครั้ง หลังจากที่เขาได้ชวนเธอมารับบทนำในภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles

ไชอา ลาบัฟ - เมแกน ฟ็อกซ์
ไชอา ลาบัฟ – เมแกน ฟ็อกซ์

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Watch What Happens Live with Andy Cohen, gettyimages.com