เซเลน่า โกเมซ โนอาห์ เซนตินีโอ

โนอาห์ เซนตินีโอ ยอมรับ แอบปิ๊ง เซเลน่า โกเมซ อยู่ห่างๆ

Home / Hollywood / โนอาห์ เซนตินีโอ ยอมรับ แอบปิ๊ง เซเลน่า โกเมซ อยู่ห่างๆ

  สาวน่ารักอย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ใครบ้างที่จะไม่ชอบ เพราะตอนนี้เธอก็ครองโสดอย่างเต็มตัว เชื่อว่าคงมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาขายขนมจีบแบบไม่พักแน่ และหนึ่งในนั้นคงจะมีพระเอกดาวรุ่งอย่าง โนอาห์ เซนตินีโอ (Noah Centineo) ที่แอบไปยอดในรูปของนักร้องสาวในอินสตาแกรม

  เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้จัดการ Nick Styne ได้ลงภาพเซลฟี่คู่กับเซเลน่า บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาพร้อมกับแคปชั่นว่า ย้อนกลับไปเมื่อวันพฤหัสบดีก่อน แต่แล้วพระเอกหนุ่มโนอาห์ก็ผ่านมาเห็นเลยอดแสดงความเห็นชื่นชมนักร้องสาวในดวงใจไม่ได้ “เธองดงามมาก” ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับฟินแล้วเอาไปจิ้นกันซะแล้ว

 

  อย่างไรก็ดี เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมานักแสดงหนุ่มเคยสารภาพถึงคนดังที่เขาตกหลุมรักผ่าน Seventeen “เซเลน่า โกเมซ เป็นคนที่เจ๋งที่สุดเลยครับ เธอเป็นนักเคลื่อนไหว และเธอเป็นที่รักของใครหลายคน ผมไม่รู้ชัดเจนนักหรอก เพราะผมไม่รู้จักเธอเป็นการส่วนตัว แต่ผมก็รู้สึกอย่างนั้นนะ

  ตอนนี้เซเลน่าพักเบรกจากการเล่นโซเชียลมีเดียชั่วคราว เพื่อรักษาสุขภาพและทำงานเป็นพรีเซนเตอร์แบบไม่มีการอัปเดตใดๆ ผ่านช่องทางส่วนตัว ก็ไม่รู้ว่านอกจากเรื่องงานแล้ว สาวเซเลน่าจะเดินหน้าเรื่องหัวใจต่อหรือเปล่า เพราะดูเหมือนว่าแฟนๆ ก็เริ่มสนับสนุนคู่นี้อยู่เบาๆ นะเนี่ย

โนอาห์ เซนตินีโอ
โนอาห์ เซนตินีโอ

 

เซเลน่า โกเมซ
เซเลน่า โกเมซ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ nickstyne,  gettyimages.com