เบลค ไลฟ์ลีย์ ไรอัน เรย์โนลด์

ไรอัน เรย์โนดล์ เมาท์ขำขันถึง ชีวิตเซ็กส์กับภรรยา

Home / Hollywood / ไรอัน เรย์โนดล์ เมาท์ขำขันถึง ชีวิตเซ็กส์กับภรรยา

  กลับมาอีกครั้งกับพระเอกหนุ่มสายฮา ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ที่ออกมาพูดเรื่องราวลับสุดยอดของชีวิตแต่งงานกับกับภรรยาสาว เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively) อย่างเปิดเผย

 

  คุณพ่อลูกสองได้มานั่งพูดคุยในรายการทอล์กโชว์ Ellen DeGeneres Show เพื่อโปรโมตดีวีดีภาพยนตร์ Deadpool 2 เขาได้เล่าว่าเพิ่งกลับมาจากอาบูดาบีกับลูกสาววัย 4 ขวบ หลังไปถ่ายทำหนัง พิธีกรเอลเลนเลยถามขึ้นว่า “คุณมีลูกอีกคนกับเบลค ไลฟ์ลีย์ ตอนนี้อายุเท่าไหร่นะ” แต่นักแสดงหนุ่มกลับตอบไม่ตรงคำถาม ดันเล่นมุกสวนกลับมาแทน เรียกเสียงหัวเราะจากคนในห้องส่ง

  “นั่นเกิดขึ้นจากการมีเซ็กส์ครับ ใช่ครับเรามีอะไรกัน นั่นเป็นแค่ข้อมูลที่คุณควรรู้ไว้นะ ตอนนี้เธออายุ 2 ขวบครับ” และคำตอบสุดกวนทำให้พิธีกรถามแซวกลับไปอีกว่า “คุณมีเซ็กส์แค่สองครั้งเองเหรอ

  ทำพระเอกหนุ่มตอบกลับไปอย่างติดตลกว่า “อ้อใช่ แค่สองครั้งเอง มันเป็นงานรับจ้างนะครับ ก็เหมือนกับการเข้าคลินิกนั่นแหละ” ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “ก็หวังอยากจะมีครั้งที่สามนะ

  ก็ไม่รู้ว่าอยากมีครั้งที่สาม จะหมายถึงลูกคนที่สามหรือเปล่าน้อ?

  นอกจากนี้ไรอันยังบอกอีกว่าเขาดูการ์ตูน Frozen กับลูกสาวแทบนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว แต่เขาก็ดีใจที่หนังเดดพูลนำมาตัดต่อใหม่ให้เป็นเรต PG-13 เพื่อเข้าถึงผู้ชมเยาวชนมากขึ้น และยังได้นำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง Fudge Cancer อีกด้วย

ครอบครัวเรย์โนลด์
ครอบครัวเรย์โนลด์

 

เบลค ไลฟ์ลีย์ - ไรอัน เรย์โนลด์
เบลค ไลฟ์ลีย์ – ไรอัน เรย์โนลด์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ TheEllenShow, gettyimages.com