เลียม เฮมส์เวิร์ธ ไมลีย์ ไซรัส

ไมลีย์ ไซรัส ฟื้นฟูบ้านที่มาลิบู หลังถูกไฟป่าวูลซีย์มอดทั้งหลัง

Home / Hollywood / ไมลีย์ ไซรัส ฟื้นฟูบ้านที่มาลิบู หลังถูกไฟป่าวูลซีย์มอดทั้งหลัง

  กลายเป็นเรื่องน่าสลดใจสำหรับสาวไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ที่เธอต้องสูญเสียบ้านในมาลิบูไปทั้งหลัง หลังจากเกิดเหตุการณ์ไฟป่าวูลซีย์ที่มอดคลุมพื้นที่ทั้งรัฐแคลิฟอร์เนีย และแม้ว่าจะพบความเสียใจครั้งยิ่งใหญ่ แต่เธอก็ยังเป็นหนึ่งในคนดังที่ช่วยบริจาคเงิน 16 ล้านบาท เยียวยาพื้นที่เพื่อให้ผู้ประสบภัยนำไปฟื้นฟูบ้านที่พวกเขารัก

  เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานักร้องสาวชื่อดังได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เพิ่งเผชิญผ่านรายการวิทยุ โดยเธอได้เผยว่าต้องเดินหน้าต่อไปด้วยการมองโลกในแง่ดี

  “ฉันอยู่ระหว่างการฟื้นฟูพื้นที่ค่ะ มันไปได้ดีเลยล่ะ ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมาย พ่อสอนฉันเสมอว่า ชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง บางครั้งเราไม่เข้าใจสิ่งที่พ่อแม่บอกจนกระทั่งเราได้มีประสบการณ์ชีวิตที่มากขึ้น ตอนนี้ฉันเริ่มเข้าใจความหมายของมันแล้ว หลังจากที่ได้เผชิญชีวิตที่แปรเปลี่ยน และถูกทำลายด้วยภัยธรรมชาติ มันเป็นความท้าทายตัวเองให้รู้กันเลยว่าคุณจะแสดงออกต่อการสูญเสียยังไง

  “ฉันคิดว่าคุณมักจะมีความรู้สึกที่ไม่สามารถควบคุมมันได้ โดยเฉพาะเมื่อบางสิ่งเกิดขึ้นโดยภัยธรรมชาติเพราะไม่มีอะไรสามารถเอาชนะมันได้ ฉะนั้นเราสามารถบอกตัวเองได้ว่า ฉันควรจะทำยังไงกับมันดี และการได้เป็นสมาชิกของชุมชน ไม่ใช่ในฐานะคนดัง เป็นเพียงแค่เพื่อนบ้านคนหนึ่ง มันคือประสบการณ์ที่ได้เติบโตขึ้นแล้วค่ะ

  อย่างไรก็ตามแม้ว่าบ้านของไมลีย์จะมอดไปกับกองเพลิง แต่สมาชิกทุกคนในบ้านอย่างเลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth)  และสัตว์เลี้ยงของเธอปลอดภัยทั้งหมดหลังจากการอพยพในครั้งนั้น

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ไมลีย์ ไซรัส เสียบ้านทั้งหลัง เหตุไฟป่าวูลซีย์ มอดทั่วแคลิฟอร์เนีย

เจอราร์ด บัตเลอร์ แชร์ภาพ บ้านไหม้ครึ่งหลัง เหตุไฟป่าแคลิฟอร์เนีย หวิดเผาบ้านคนดังยกโหล

ไมลีย์ – เลียม บริจาคเงิน 16 ล้านบาท เยียวยาผู้ประสบภัยไฟป่าวูลซีย์ แม้บ้านตัวเองมอดทั้งหลัง!

ไมลีย์ ไซรัส
ไมลีย์ ไซรัส

 

ไมลีย์ ไซรัส - เลียม เฮมสเวิร์ธ
ไมลีย์ ไซรัส – เลียม เฮมสเวิร์ธ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com