บียอนเซ่ เอ็ด ชีแรน

ชาวเน็ตไม่พอใจหนัก เอ็ด ชีแรน แต่งตัวธรรมดา ไม่สมยืนร้องเพลงข้าง บียอนเซ่

Home / Hollywood / ชาวเน็ตไม่พอใจหนัก เอ็ด ชีแรน แต่งตัวธรรมดา ไม่สมยืนร้องเพลงข้าง บียอนเซ่

  เรื่องแต่งตัวขึ้นเวทีก็นับว่าสไตล์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละคน แต่นักร้องสุดชิวอย่างเอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) ดันถูกชาวเน็ตคนหนึ่งวิจารณ์การแต่งตัวซะงั้น เพียงเพราะตอนนั้นเขาร้องเพลงดูเอ็ตกับนักร้องตัวแม่อย่าง บียอนเซ่ (Beyonce) ที่แต่งเต็มมาขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน

  สองนักร้องดังได้ร่วมขึ้นโชว์ในงาน Global Citizen Festival ที่แอฟริกาใต้ เลยจัดเพลงคู่สุดพิเศษที่ดังไปทั่วโลกอย่าง Perfect มาฝากให้แฟนๆ ได้ฟินกัน แต่ไม่ทันไรดันเกิดประเด็นดราม่าขึ้นซะได้ เมื่อชาวเน็ตสาวคนหนึ่งกลับมีความคิดเห็นถึงเรื่องการแต่งกายของนักร้องหนุ่ม ที่มาในลุคเสื้อยืดสีดำสุดแสนธรรมดา กับกางเกงยีนที่มักจะเห็นกันประจำตามคอนเสิร์ตของเขา ในขณะที่นักร้องสาวมาด้วยชุดฮอตพิงค์สุดร้อนแรงมีระบายเป็นปีกดูอลังการเหมือนมากันคนละงาน

 

  ทำให้สาวคนนั้นแสดงความเห็นผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่า “เอ็ด ชีแรน อายุ 27 แล้ว แต่เรากลับทำให้เขารู้สึกว่าการแต่งตัวแบบนั้นมันโอเคแล้ว และยิ่งยืนคู่กับบีบอนเซ่ที่จัดหนักมากขนาดนั้น มันทำให้ฉันรู้สึกเซ็งมากจริงๆ

  ใช่ว่าความเห็นของเธอจะถูกใจคนที่ผ่านไปผ่านมา เพราะส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการที่สาวคนนี้วิจารณ์การแต่งตัวของนักร้องหนุ่ม เพราะทุกคนคิดว่าชุดที่เอ็ดแต่งมานั้นก็ดูปกติที่คนทั่วไปแต่งมาแล้ว

  จนกระทั่งมีความเห็นหนึ่งเข้ามาจบทุกอย่างด้วยการโพสต์รูปตัดต่อเอ็ดสวมชุดของแบรนด์ Moncler ที่เอซรา มิลเลอร์เคยใส่ไปงานเปิดตัวหนัง Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwald มาเรียกเสียงฮาให้กับทุกคน สยบดราม่ากันไปเลย

ภาพที่ถูกตัดต่อใหม่
ภาพที่ถูกตัดต่อใหม่

 

เอ็ด ชีแรน
เอ็ด ชีแรน

 

บียอนเซ่
บียอนเซ่

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ boredpanda.com, gettyimages.com