คิม คาร์เดเชียน ทราวิส สก็อตต์ ไคลีย์ เจนเนอร์

คาร์เดเชียน โกรธจัด หนุ่มปลอมตัวเป็น ทราวิส สร้างข่าวอื้อฉาวนอกใจ ไคลีย์!!

Home / Hollywood / คาร์เดเชียน โกรธจัด หนุ่มปลอมตัวเป็น ทราวิส สร้างข่าวอื้อฉาวนอกใจ ไคลีย์!!

 กลายเป็นประเด็นมาได้สักพักแล้ว สำหรับภาพหลุดหนุ่มที่มีทรงผมคลับคล้ายคลับคลากับแรปเปอร์ดัง ทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) หรือ สามีของ ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่กำลังนัวเนียสาวอยู่บนระเบียง แม้ว่าภาพที่หลุดออกมานั้นจะไม่ได้เห็นใบหน้าชัดเจน แต่หลายคนก็คิดไปไกลแล้วว่า ทราวิสแอบนอกใจไคลีย์ซะแล้ว

ภาพที่เป็นประเด็น
ภาพที่เป็นประเด็น

 

 

  พอมีข่าวออกมาทราวิสก็ปฏิเสธชัดเจนว่า คนในภาพไม่ใช่เขาและเขาไม่มีทางนอกใจเมียอย่างแน่นอน เพราะทั้งคู่มีลูกสาวที่น่ารักอย่างสตอร์มีอยู่แล้ว จะทำร้ายครอบครัวได้ยังไง และหลังจากเรื่องนี้กลายเป็นที่ฮือฮา ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ChristianAdamG ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอโดยตั้งชื่อว่า เราหลอกชาวเน็ตด้วยการปลอมตัวและถ่ายรูปทราวิส สก็อตต์ กำลังนอกใจ เป็นการเฉลยว่าภาพถ่ายที่ตกใจกันนั้นแค่จัดฉากขึ้นมาเท่านั้น

ทวีตของผู้สร้างเรื่อง
ทวีตของผู้สร้างเรื่อง

 

 

  ภายในคลิปก็เผยถึงขั้นตอนการดำเนินงานทั้งหมด ทั้งการโทรนัดเพื่อนสาวให้มาร่วมแนวทางด้วยการปลอมตัวเป็นสาวคนใหม่ของทราวิส ส่วนคนต้นคิดก็ลงทุนทำผมแบบแรปเปอร์หนุ่มเพื่อสร้างความเข้าใจผิดอย่างสมบูรณ์แบบ และดูเหมือนว่าคนทำคลิปนี้ขึ้นมาจะดีอกดีใจกับกระแสตอบรับถึงขั้นรายการทีวีนำเรื่องราวของพวกเขาไปออกข่าวจนใหญ่โต และอ้างว่าที่ทำคลิปนี้ขึ้นมาเพราะได้แรงบันดาลใจจากคลิปหนุ่มหล่อปลอมตัวเป็นจัสติน บีเบอร์ กินโรตีในสวนสาธารณะ

  และแน่นอนว่าเรื่องนี้ย่อมมีคนไม่พอใจ หนึ่งในนั้นคือสาวไคลีย์ ที่ออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรีพร้อมกับข้อความว่า “ฉันไม่รู้หรอกนะว่านี่เป็นการทดสอบสังคมสำหรับใครบางคนหรือเปล่า แต่คุณกำลังทำร้ายบุคคลที่มีอยู่จริง ความสัมพันธ์ที่มีอยู่จริง ครอบครัวที่มีอยู่จริง ฉันมีความสุขที่ความรักของฉันมันสตรองมากพอ เพราะนี่คือสิ่งที่มันไม่สามารถควบคุม และบางทีมันก็จริงนะ ที่อินเทอร์เน็ตทำให้ฉันรู้สึกกลัว

ข้อความของไคลีย์ เจนเนอร์
ข้อความของไคลีย์ เจนเนอร์

 

  นอกจากไคลีย์แล้ว เหล่าพี่สาวของเธอไม่ว่าคิม (Kim Kardashian) หรือ โคลอี้ คาร์เดเชียน (Khole Kardashian)  ก็เข้ามาเสริมทัพร่วมประณามการกระทำของยูทิวเบอร์หนุ่มคนนี้ด้วยว่า “ฉันเกลียดที่ต้องพาตัวเองเข้าไปพัวพันกับสิ่งนี้ แต่นี่คือสิ่งที่น่ารังเกียจ ที่คุณหาความสุขจากการทำร้ายทราวิส และ ไคลีย์ ที่เริ่มต้นสร้างครอบครัวด้วยกัน มันเป็นอะไรที่ทำให้ครอบครัวคนอื่นร้าวฉานจริงๆ นะ และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องด้วย

ข้อความของคิม คาร์เดเชียน
ข้อความของคิม คาร์เดเชียน

 

  ก็ไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบยังไง ทางด้านยูทิวเบอร์จะออกมาขอโทษหรือเปล่า เพราะนี่ก็ถือว่าเป็นการสร้างความร้าวฉานให้กับครอบครัวคนอื่นโดยเจตนาเลยล่ะ

 

ทราวิส สก็อตต์ - ไคลีย์ เจนเนอร์
ทราวิส สก็อตต์ – ไคลีย์ เจนเนอร์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com, ChristianAdamG