จัสติน บีเบอร์ เฮลีย์ บาลด์วิน

เฮลีย์ บาลด์วิน รับ เสียใจ ถูกต่อว่าทั้งเรื่องงานและสามี บนโลกออนไลน์

Home / Hollywood / เฮลีย์ บาลด์วิน รับ เสียใจ ถูกต่อว่าทั้งเรื่องงานและสามี บนโลกออนไลน์

กลายเป็นที่พูดถึงไปเลยในปีนี้สำหรับคู่รักน่าจับตามองระหว่างเฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) และ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่ทั้งคู่ตกลงปลงใจเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกกฎหมาย พร้อมกับคบหากันออกสื่ออย่างเปิดเผย และแม้ว่าจะเปลี่ยนสถานะแล้ว เฮลีย์ก็ยังคงทำงานสายแฟชั่นเหมือนตามปกติ แต่อย่างว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ทำให้เธอได้รับคำวิจารณ์และคำต่อว่ามากมายผ่านโซเชียลส่วนตัวของเธอ ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรัก

  นางแบบสาวออกมาเผยว่าเธอเริ่มกลับมามีอาการวิตกกังวลอีกครั้ง หลังจากเข้าโซเชียลมีเดีย ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจเว้นระยะการเล่นไปบ้าง โดยออกมาเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมของเธอ “การออกจากอินสตาแกรมเป็นสิ่งที่ดีตลอดกาล ไม่ว่าเมื่อใดฉันหยุดพัก ฉันจะรู้สึกดีขึ้นมากและมีความสุขในฐานะคนๆ หนึ่ง อย่างที่สอง ฉันกลับมามีอาการวิตกกังวลอีกแล้ว ฉันทั้งเศร้าหมองและถูกกระตุ้นทางอารมณ์

  ”มันยากจะโฟกัสกับความสุขและสุขภาพจิตของตัวเอง ทุกครั้งที่เปิดอินสตาแกรมจะมีคนบางคนมาดุว่าในเรื่องการทำงาน ความสัมพันธ์ หรืออะไรก็ตามในชีวิตของคุณที่คุณทำมันดีแล้ว ฉันไม่เชื่อว่าเราจะเรียกช่วงเวลาเหล่านี้คือการใช้ชีวิต เมื่อมีความเห็นแปลกหน้าจากคนอื่นกับสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องของเขาเลย

  ”ฉันอยากจะถอยหลังกลับ และคิดได้ว่าเราควรจะแสดงความรักและให้ความกล้าหาญต่อคนอื่น แทนที่จะทำร้ายและตัดสินพวกเขา ฉันไม่ปล่อยให้ทุกคนทำให้ฉันรู้ว่าตัวเองกำลังทำบางอย่างผิดพลาดไป  โลกนี้มีความเกลียดชังและความเจ็บปวดมากพอแล้ว

  ก่อนที่เฮลีย์จะมาลงเอยกับจัสติน นางแบบสาวก็เป็นที่พูดถึงในเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับนักร้องหนุ่มชอว์น เมนเดส ที่ควงกันมาพักใหญ่ แต่จู่ๆ ก็แยกทางกันไปโดยไม่มีใครออกมาบอกเหตุผล แถมหนุ่มชอว์นก็ออกมายอมรับว่าเขาและเฮลีย์เคยคบกันจริง แต่ตอนนี้สถานะของทั้งคู่ลดระดับลงมาเหลือแค่เพื่อนกันปกติ อีกทั้งเขายังยินดีกับข่าวการแต่งงานของจัสตินและเฮลีย์ด้วย

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ – จัสติน

 

Cr. etonline.com, gettyimages.com