เฮลีย์ บาลด์วิน ไมลีย์ ไซรัส

วีรกรรมแสบ! ไมลีย์ ไซรัส เคยขัง เฮลีย์ บาลด์วิน ไว้ในห้อง ตอนสมัยวัยรุ่น!

Home / Hollywood / วีรกรรมแสบ! ไมลีย์ ไซรัส เคยขัง เฮลีย์ บาลด์วิน ไว้ในห้อง ตอนสมัยวัยรุ่น!

 ใครจะรู้ว่เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) และ ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเด็ก เคยก่อวีรกรรมแสบกลั่นแกล้งอีกฝ่ายตามวัยคึกคะนอง และเรื่องราวเหล่านี้คงมีน้อยคนเท่านั้นที่รู้ สาวๆ เลยออกมาแชร์ความหลังกันผ่านรายการ Carpool Karaoke

  นอกจากเฮลีย์ และ ไมลีย์ แล้ว ยังมี เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) มาร่วมจอยในความสนุกของเทปนี้ด้วย โดยสาวไมลีย์จะโผล่ออกมาภายหลังที่เริ่มรายการไปแล้ว พร้อมมาร่วมร้องเพลงตามคอนเซปต์รายการกับสองสาว เฮลีย์และเคนดัลล์ที่นั่งอยู่ด้านหน้า ก่อนจะเล่าเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ ที่เฮลีย์เคยถูกไมลีย์แกล้งมาสมัยย่างเข้าสู่วัยรุ่น แถมในตอนนั้นไมลีย์ก็สนิทกับ อไลอา บาลด์วิน พี่สาวของเฮลีย์ด้วย

  ”ฉันเคยร้ายกับเธอด้วยแหละ” ไมลีย์เปิดเรื่อง “เธอพยายามจะมาเล่นกับพวกเรา ทั้งฉันและอไลอา แต่เรากลับขังเธอไว้ในห้อง และทำตัวร้ายๆ ใส่เธอตลอดเวลา

  “ฉันต้องทำนะ มันทำให้เธอรู้ว่าเธอคือใคร มันทำให้เธอเข้มแข็งขึ้น ตอนนี้เธอสามารถทำตัวแบบ … พวกเกรียนหรือคนงี่เง่า เพราะฉันเป็นพวกเกรียนแบบนั้นยังไงล่ะ

  ด้านเฮลีย์เลยพูดขึ้นมาว่า “ไมลีย์แกล้งฉันเยอะมาก เธอเตรียมพร้อมฉันเข้าสู่วงการนี้” สองสาวแอบเหน็บเบาๆ ว่า อยู่ในวงการบันเทิงมักจะเจอคำพูดต่อว่าและคนคอยกลั่นแกล้งต่างๆ นานา

  แหม่ ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ยไมลีย์

ไมลีย์ ไซรัส
ไมลีย์ ไซรัส

 

เฮลีย์ บาลด์วิน
เฮลีย์ บาลด์วิน

 

Cr. people.com, gettyimages.com