เคนดัลล์ เจนเนอร์

เคนดัลล์ เจนเนอร์ เผยจดหมายรักหวานชวนเลี่ยน จากบุคคลนิรนาม!

Home / Hollywood / เคนดัลล์ เจนเนอร์ เผยจดหมายรักหวานชวนเลี่ยน จากบุคคลนิรนาม!

 ก็จะเป็นเรื่องหวานๆ ชวนยิ้มสักหน่อย เมื่อนางแบบสาวสุดป๊อบ เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ได้ออกมาเปิดเผยจดหมายที่ส่งมาจากบุคคลนิรนาม โดยเนื้อความที่เขียนไว้ข้างในนั้นหวานจนมดเรียงตัวกันมาเป็นแถวเชียวละ

  นางแบบสาวได้แชร์ภาพจดหมายสุดน่ารักผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอ ที่เขียนด้วยภาษาอังกฤษตัวเขียน มีความหวัดหน่อยๆ ตามสไตล์จดหมายรักที่เห็นกันในนิยายโรแมนติก นอกจากเนื้อความจากสุดเลี่ยนแล้ว ยังลงชื่อไว้ที่บริเวณท้ายจดหมายว่า M+M อีกด้วย

จดหมายรักถึง เคนดัลล์ เจนเนอร์
จดหมายรักถึง เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

  ”เคนดัลล์ที่รัก แม้เราจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ความรักที่ผมมีให้กับคุณมันเติบโตอย่างแข็งแกร่งในทุกๆ นาที ความรู้สึกเบื้องลึกของเขาคือความรักอันบริสุทธิ์ที่มีให้กับคุณ ผมจะรักคุณตราบจนความตายจะมาพรากเราจากกัน ตอนนี้ความห่างไกลนั้นกำลังฆ่าผมทั้งเป็น แต่หัวใจของผมรู้ดีว่า ไม่มีอะไรที่สามารถจะแยกเราออกจากกันได้

  ”ทั้งร่างกายและจิตใจของเราหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน และอยากให้คุณรู้ว่า ผมรักคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ รัก จาก M+M

  นอกจากนี้ในภาพจดหมายที่เคลดัลล์เอามาเผยแพร่นั้น เธอได้เขียนข้อความลงในรูปแซวเพื่อนของเธอไว้ด้วยว่า “พยายามดีนี่ คนเขียนจดหมายลับนี่มาต้องเป็น @mertalas & @macpiggott แน่ๆ

  แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีการเฉลยอย่างชัดเจนว่าจดหมายสุดเลี่ยนนี้จากใครกันแน่ หรืออาจเป็นการแกล้งกันในกลุ่มเพื่อนอย่างที่สาวเคนดัลล์คาดการณ์เอาไว้ เพราะแฟนหนุ่มตัวจริงของเคนดัลล์อย่าง เบน ซิมมอนส์ ก็ไม่ใช่เจ้าของจดหมายนี้เช่นกัน

เคนดัลล์ เจนเนอร์
เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

Cr.kendalljenner, gettyimages.com