เลียม เฮมส์เวิร์ธ ไมลีย์ ไซรัส

ไมลีย์ ไซรัส ยกให้ เลียม เฮมสเวิร์ธ คือ “คนรักที่ร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน” !

Home / Hollywood / ไมลีย์ ไซรัส ยกให้ เลียม เฮมสเวิร์ธ คือ “คนรักที่ร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน” !

  หลังผ่านเหตุการณ์ไฟป่าวูลซีย์ที่ลุกลามทั่วแคลิฟอร์เนียมาแล้ว คู่รักหนักแน่นระหว่างไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) ต่างสูญเสียบ้านที่มาลิบูไปทั้งหลัง แต่โชคดีที่สมาชิกในบ้านรวมสัตว์เกือบสิบตัวรอดปลอดภัยดี

  นักร้องสาวเจ้าของเพลง Malibu นั่งพูดคุยในรายการวิทยุ The Howard Stern Show เล่าถึงประสบการณ์หนีไฟป่าที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ไมลีย์ได้เล่าว่านอกจากเธอกับเลียมแล้ว ยังมีม้าสองตัว หมูตัวใหญ่สองตัว แมวสามตัว และสุนัขอีกเจ็ดตัว  พอเกิดเหตุการณ์คับขันขึ้นแฟนหนุ่มของเธอเป็นคนที่ขนสัตว์ทั้งหมดหนีไปด้วยกัน ทำให้ไมลีย์รู้สึกประทับใจมาก

  ”ฉันเรียกเขาว่า คนรักที่ฝ่าฟันไปด้วยกันค่ะ และเขาก็คิดว่ามันฟังไม่โรแมนติกเลย แต่ฉันรู้ความหมายของมันนะ มันคือเหตุผลที่ว่าคุณอยู่กับใครสักคนที่เราจะรอดไปด้วยกัน เขาสุดยอดมากจริงๆ เขาขนสัตว์ทุกตัวขึ้นรถกระบะ ขนหมูสองตัวใส่ในลัง มันก็เล่ายากจริงๆ

  ”เขาแสดงออกถึงการช่วยเหลือชีวิตสัตว์ ฉันอยากให้เขารู้ว่า ฉันรู้สึกซึ้งใจมากจริงๆ

  นักร้องสาวยังเล่าเพิ่มเติมว่า เธอสูญเสียเนื้อเพลงที่เธอแต่งไปกับกองเพลิงทั้งหมด “ในช่วงอายุของฉัน เพลงที่ฉันเขียนขึ้นมามันเป็นสิ่งที่เจ็บปวดมากที่ต้องสูญเสียเพลงเหล่านั้นไป หนึ่งในนั้นก็มีเพลง Malibu ด้วย เพราะฉันมักจะเขียนเนื้อเพลงลงบนกระดาษ

  เพลง Malibu นับว่าเป็นความทรงจำของไมลีย์ เพราแต่งขึ้นมาเพื่อแฟนหนุ่มของเธอโดยเฉพาะ และเพลงนี้ได้ปล่อยให้ทุกคนฟังไปแล้วเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ไมลีย์ ไซรัส เสียบ้านทั้งหลัง เหตุไฟป่าวูลซีย์ มอดทั่วแคลิฟอร์เนีย

เจอราร์ด บัตเลอร์ แชร์ภาพ บ้านไหม้ครึ่งหลัง เหตุไฟป่าแคลิฟอร์เนีย หวิดเผาบ้านคนดังยกโหล

ไมลีย์ – เลียม บริจาคเงิน 16 ล้านบาท เยียวยาผู้ประสบภัยไฟป่าวูลซีย์ แม้บ้านตัวเองมอดทั้งหลัง!

ไมลีย์ ไซรัส ฟื้นฟูบ้านที่มาลิบู หลังถูกไฟป่าวูลซีย์มอดทั้งหลัง

ไมลีย์ - เลียม
ไมลีย์ – เลียม

 

Cr. .harpersbazaar.com, gettyimages.com