เลียม เฮมส์เวิร์ธ ไมลีย์ ไซรัส

ภาพชวนสงสัย! เลียม เฮมส์เวิร์ธ – ไมลีย์ ไซรัส จัดงานแต่งเงียบๆ ที่บ้าน?!

Home / Hollywood / ภาพชวนสงสัย! เลียม เฮมส์เวิร์ธ – ไมลีย์ ไซรัส จัดงานแต่งเงียบๆ ที่บ้าน?!

  ดูเหมือนว่าคู่รักคู่ทรหดแห่งวงการ ระหว่างไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) และ เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) กำลังมีวันดีๆ หลังจากเคราะห์ร้ายเสียบ้านที่มาลิบูไปทั้งหลังจากเหตุการณ์ไฟป่าวูลซีย์ เพราะทั้งคู่จัดปาร์ตี้ฉลองกันที่บ้าน มีญาติพี่น้องและเพื่อนๆ มาร่วมงาน จนทำให้มีคนสงสัยว่านี่งานแต่งของทั้งคู่หรือเปล่า

  ผู้ใช้อินสตาแกรม Conrad Jack Carr หนึ่งในเพื่อนของเลียมและไมลีย์โพสต์ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงเล็กๆ ที่บ้านเกิดของไมลีย์ใน Nashville ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของเขา โดยมีคลิปที่หนุ่มๆ ในบ้านเฮมส์เวิร์ธแข่งกันดื่มเบียร์ แม้แต่คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่บินจากเมืองไทยกลับมาเพื่อฉลองด้วย คงจะเป็นงานเลี้ยงที่สำคัญไม่น้อยเลย และเท่าที่สังเกตจากการจัดธีมงาน ไม่เหมือนกับฉลองคริสต์มาสสักเท่าไหร่

 

  แต่ที่น่าสนใจคือคอสตูมของเลียมดูทางการกว่าคนอื่น อีกทั้งยังมีรูปที่นักแสดงหนุ่มกอดไมลีย์ ที่สวมชุดเดรสสีขาวจากด้านหลัง พร้อมกุมมือถือมีดเตรียมตัดเค้กตามธรรมเนียมแต่งงานเด๊ะ และยังมีป้ายลูกโป่ง Mr. และ Mrs. ประดับเอาไว้ที่กำแพงอีกด้วย

เลียม - ไมลีย์
เลียม – ไมลีย์

 

ลูกโป่ง Mr. และ Mrs.
ลูกโป่ง Mr. และ Mrs.

 

  อย่างไรก็ดีนักร้องสาวได้เผยผ่าน TMZ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่ายังไม่มีแผนแต่งแฟนหนุ่มเลย “การแต่งงานแบบทางการมันไม่ได้สำคัญอะไร มุมมองต่างหากที่สำคัญ พวกเรารักกัน มีความสุขด้วยกัน สนุกไปกับเพื่อนฝูงของอีกฝ่าย

  ไมลีย์กับเลียมกลับมาหมั้นหมายกันอีกครั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2016 หลังจากผ่านมรสุมรักๆ เลิกๆ จนทำให้เสียหลักกันไปพักใหญ่ ทั้งคู่ก็ได้กลับมาประคับประคองความรักมาจนถึงวันนี้ แม้ว่าไมลีย์เคยพูดว่ายังไม่มีแผนแต่งงาน แต่คู่รักที่ผ่านอะไรมาด้วยกัน ก็อาจจะมีเปลี่ยนใจก็คงไม่แปลกแหละเนอะ

  แต่ยังไงก็ต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาคอนเฟิร์มอย่างชัดเจนว่า ได้เปลี่ยนสถานะจากคู่หมั้นเป็นสามีภรรยาอย่างเป็นทางการแล้วจริงๆ และเราจะมาอัปเดตให้ทราบกันอีกทีนะจ๊ะ

เลียม เฮมสเวิร์ธ - ไมลีย์ ไซรัส
เลียม เฮมสเวิร์ธ – ไมลีย์ ไซรัส

 

ไมลีย์ ไซรัส - เลียม เฮมสเวิร์ธ
ไมลีย์ ไซรัส – เลียม เฮมสเวิร์ธ

 

Cr. conradjackcarr, gettyimages.com