ดีเจป๊อบ ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ ภรรยาแท้ง สูญเสียลูก

เมียโพสต์ถึง ดีเจป๊อบ ปล่อยโฮ! เสียลูกคนที่ 2

Home / Hot Gossip / เมียโพสต์ถึง ดีเจป๊อบ ปล่อยโฮ! เสียลูกคนที่ 2

ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อแตกสลาย สำหรับ ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ ที่เจ้าตัวได้ปล่อยโฮขณะจัดรายการ หลังจากที่เปิดเพลง ขอเป็นคนหนึ่ง ให้กับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็คือภรรยาของเขาเอง เพราะทั้งคู่เพิ่งสูญเสียลูกไป ในขณะที่ภรรยาสาว ก้อย สาวิตรี กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 อายุครรภ์ได้ 13 สัปดาห์

ซึ่งทางด้าน ก้อย ภรรยาของดีเจหนุ่ม ที่ได้เห็นภาพที่ทุกคนแชร์ ก็ได้โพสต์ภาพของสามี พร้อมกับเขียนแคปชั่นเล่าเรื่องราวทั้งหมดแบบร่ายยาว และความในใจถึง ดีเจป๊อบ รวมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ว่า

“พ่อเอ้ยย เอาแต่คอยให้กำลังใจน้อง แต่ตัวเองก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน
.
ขอบคุณมากๆ จริงๆ นะคะที่คอยดูแลทั้งกายและใจน้องอย่างดี ถึงพี่ไม่ได้อุ้มท้องเองแต่เวลาเกิดเรื่องไม่คาดคิดแบบนี้ขึ้นมาพี่ก็เสียใจไม่แพ้น้องเลยเพราะพี่อยากมีลูกมาก เผลอๆ มากกว่าน้องซะอีก แต่น้องก็อยากให้จิตใจพี่แข็งแรงเหมือนที่พี่คอยบอกน้อง คอยปลอบน้องนะคะ เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันแล้วเนาะ เราจะเก็บประสบการณ์นี้ไว้สอนเราเสมอ ในเรื่องเศร้าที่สุดมันยังมีเรื่องดีเกิดขึ้นมากกว่าสิบเรื่องให้เราได้จดจำ

.
ตั้งแต่เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้วที่พบว่ามีเลือดออกสีแดงสดเราก็รีบไปหาหมอพบว่าเลือดออกจากตัวเด็ก คุณหมอได้ให้ยาฉีดและยาทานและสั่งให้นอนติดเตียง 3 วัน อาการเลือดออกหายไปทันทีหลังได้รับยา หลังจากนั้น 1 อาทิตย์กลับไปเช็ค คุณหมอก็บอกว่าดีขึ้นเยอะแล้วให้เดินได้บ้าง แต่อย่าหักโหม แต่ไม่ทันไร 2 วันถัดมาเลือดก็ออกอีก รอบนี้เลือดออกเยอะมาก ตอนอัลตร้าซาวเราสองคนก็ใจไม่ค่อยดี เพราะเห็นว่าเลือดออกเยอะมากๆ รอบตัวเด็ก คุณหมอจ่ายยาแบบเดิมและสั่งติดเตียง กลับบ้านรอบนี้อาการไม่ได้ดีไวเหมือนรอบที่แล้ว มีการท้องแข็งเป็นลูกบ่อยมากๆ ต่อวัน พอผ่านไป 2 วันเลือดหยุดไหลแต่อาการท้องแข็งก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ จนทำให้แม่รู้สึกกังวลตลอด จนครบอาทิตย์นึงตามที่หมอนัดเมื่อวานนี้เท่ากับ 13 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์

หลังจากที่เมื่อวานเราได้ไปพบคุณหมอ คุณหมอได้อัลตร้าซาวให้ พบว่าเด็กในครรภ์หัวใจหยุดเต้นไปประมาณ 24ชม. แล้วทั้งนี้เกิดจากความไม่สมบูรณ์ในตัวเด็ก หมอคอยบอกเราว่าดีกว่าเจอเดือนหน้าแล้วต้องตัดสินใจว่าจะเอาเค้าออกรึปล่าว หรือ ดีกว่าคลอดออกมาแล้วพบว่าเค้าไม่สมบูรณ์ ครั้งนี้ร่างกายเลือกให้เราไม่ต้องเจอเรื่องที่เสียใจและยากไปมากกว่านี้ ตอนนี้ต้องรอให้ร่างกายขับเลือดออกมาเองให้หมดเท่ากับแท้งโดยสมบูรณ์ ถ้าไม่หมดต้องไปขูดออก

กลับมาบ้าน เรานั่งคุย นั่งพิจารณากันถึงว่าเราได้ทำอะไรพลาดกันไปบ้าง คอยคุยคอยปลอบกัน และเข้าใจว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีเหตุผลในตัวมันและเชื่อว่าทุกเรื่องแย่ที่เราต้องผ่านมันไปเราเชื่อว่ามันกำลังนำพาให้เราไปอยู่ในจุดที่ดีที่สุดเสมอ วันนี้เราอาจจะยังอ่อนแอมากอยู่แต่อีกด้านที่แข็งแรงมากๆ คือความรักระหว่างเรา เราจับมือกันแน่นมากกว่าเดิม เราดูแลใจกันมากกว่าเดิม จะคอยเลี้ยงความรู้สึกพวกนี้ไว้กับครอบครัวเราเรื่อยๆ นะคะพ่อพ่อ พี่น้าา
.

ขอบคุณทุกๆ กำลังใจทุกๆ ความห่วงใยช่วงนี้นะคะ ไม่ว่าจะจากครอบครัว เพื่อนๆ แฟนคลับพ่อหนวดทุกคน พี่ๆ ทุกๆคนที่ GreenWave พี่ๆ ดีเจคลื่นอื่นๆ ที่ส่งกำลังใจผ่านพี่ป๊อปมานะคะ ก้อยได้รับและรู้สึกถึงมันจริงๆ นะคะ” ซึ่งก็มีเหล่าเพื่อนพ้องพี่น้อง แฟนคลับของ ดีเจป๊อบ และหลายๆ คนที่ทราบข่าวเข้ามาส่งกำลังใจให้มากมาย ทั้งนี้ทางเราทีมข่าว Gossipstar ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณรูปภากจากIG: @littlephaloh, @djpopkittiphong

ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์
ดีเจป๊อบ ปล่อยโฮกลางรายการ
ดีเจป๊อบ – ก้อย ภรรยา
ครอบครัวดีเจป๊อบ