ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระบูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ ตั๊ก บงกช ศรีอโยธยา ภาค ๒ แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร – ตั๊ก บงกช คืนจออย่างสง่างาม ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

Home / ตามติดกองละคร / แอฟ ทักษอร – ตั๊ก บงกช คืนจออย่างสง่างาม ใน ศรีอโยธยา ภาค ๒

นางเอกสาวขวัญใจประชาชน แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และดาราสาวเจ้าบทบาท บงกช เบญจรงคกุล หวนคืนจอแก้วอย่างสง่างามในภาพยนตร์ ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ หลังจากที่ห่างเหินวงการบันเทิงไปนานนับ 7 ปี

ศรีอโยธยา ภาค ๒

โดย แอฟ ทักษอร รับบทเป็น สมเด็จกรมหลวงบาทบริจาริกา องค์พระอัครมเหสีใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ ตั๊ก บงกช รับบทเป็น เจ้าจอมมารดาเจ้าหญิงปราง แห่งนครศรีธรรมราช พระสนมใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งรับบทโดย พ.อ.วันชนะ สวัสดี นับเป็นการหวนกลับมาประชันบทกันอีกครั้งของดาราคู่ขวัญ แอฟ ทักษอร และ ผู้พันเบิร์ด หลังจากภาพยนตร์แห่งสยามประเทศเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร และเป็นครั้งแรกที่ ตั๊ก บงกช ได้ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงทั้งสอง

ศรีอโยธยา ภาค ๒

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า ทั้ง แอฟ และ ตั๊ก ต่างก็ทุ่มเทในการ ค้นคว้าศึกษา พระราชประวัติและฝึกซ้อมการแสดงเพื่อเตรียมพร้อมมารับบทสำคัญในครั้งนี้อย่างเกินร้อย ทำให้ดาราสาวทั้งสองสามารถถ่ายทอด พระจริยวัตร ในพระองค์ออกมาได้อย่าง ปราณีต และ สง่างาม สมพระเกียรติยศองค์ขัติยนารีแห่งแผ่นดินในทุกฉากทุกตอน และสมศักดิ์ศรีการกลับมาอีกครั้งในวงการบันเทิง

แอฟ ทักษอร ศรีอโยธยา ภาค ๒

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.30น. ทาง TRUE4U ,TRUE ID และเวลา 22.30น. ทาง True HD ช่อง 120/239 เริ่มจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน นี้

ตั๊ก บงกช ศรีอโยธยา ภาค ๒