ช่อง True 4U ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ ศรีอโยธยา ๒ แอฟ ทักษอร

แอฟ – ผู้พันเบิร์ด กลับมาเป็น คู่ขวัญ อีกครั้ง! ใน ศรีอโยธยา ๒

Home / ตามติดกองละคร / แอฟ – ผู้พันเบิร์ด กลับมาเป็น คู่ขวัญ อีกครั้ง! ใน ศรีอโยธยา ๒

พระ-นาง ขวัญใจประชาชนทั้งประเทศจากอภิมหาภาพยนตร์แห่งสยามประเทศ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กลับมาประชันบทครั้งสำคัญกันอีกครั้งในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒

ศรีอโยธยา ภาค ๒

โดยรับบทเป็น สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ สมเด็จกรมหลวงบาทบริจาริกา องค์พระอัครมเหสี เมื่อครั้งยังดำรงพระยศเป็น พระยาตาก และ คุณหญิงสอน ในช่วงระยะเวลา ๓ ปี ก่อนที่ กรุงศรีอยุธยา จะเสียเอกราชให้กับราชอาณาจักรพม่า ในปี พ.ศ.๒๓๑๐

แอฟ – ผู้พันเบิร์ด ศรีอโยธยา ภาค ๒

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า ทั้งผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างเหนือเกล้าฯ จึงทุ่มเทการฝึกซ้อมก่อนการถ่ายทำอย่างเต็มความสามารถ เพื่อถ่ายทอดพระจริยวัตรในทั้งสองพระองค์อย่างสมพระเกียรติยศ

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒

เมื่อทรงต้องเผชิญกับมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่ ในฐานะที่ทรงเป็น ขุนนางนักรบ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งแผ่นดิน และภรรยาที่ต้องทรงเสียสละ ความสุข ส่วนพระองค์เพื่อแผ่นดิน ชมบทบาทของ ผู้พันเบิร์ด และ แอฟ ทักษอร ในวันจันทร์และวันอังคาร หลังข่าวในพระราชสำนักทาง True 4U (ช่อง24), True ID (แอฟทรูไอดี) เวลา 20.30 น. และ True Asian series HD (ช่อง120 และ237) เวลา 22.15น.

ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี
แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ