ช่องวัน31 นุสบา ปุณณกันต์ ละคร หนี้เสน่หา หนูนา หนึ่งธิดา

นุสบา ของขึ้นสั่ง! หนูนา ก้มเช็ดเท้ากลางกอง หนี้เสน่หา

Home / ตามติดกองละคร / นุสบา ของขึ้นสั่ง! หนูนา ก้มเช็ดเท้ากลางกอง หนี้เสน่หา

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ นุส นุสบา และ หนูนา หนึ่งธิดา ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟันในละคร หนี้เสน่หา งานนี้นุสบาขอเปิด สกิลความร้ายลึก สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตนอยากรู้จะเดือดแค่ไหน ไปดูกัน

ละคร หนี้เสน่หา

เป็นฉากที่ สลิล(หนูนา) เผลอทำน้ำหกใส่รองเท้า กิรณา(นุสบา) จนกิรณาไม่พอใจ จึงออกคำสั่งให้สลิลก้มเช็ดรองเท้า ฉากนี้ ผกก.อาร์ต จาริวัฒน์ อยากให้ทั้งนุสบาแผ่รังสีอำมหิตข่มหนูหน้า เพื่อเป็นการเปิดฉากปะทะของทั้งคู่ ซึ่งตอนซ้อมนุสบาก็จัดเต็ม แค่ใช้สายตา น้ำเสียงนิ่งๆ ออกคำสั่งก็ทำเอาหนูนาถึงกับอึงกับความมืออาชีพของนุสบาอยู่สักพักใหญ่ ก่อนที่จะปล่อยมุกบอก หนูขอยอมแพ้เลยค่ะ ทำเอาทีมงานยืนขำก๊ากลั่นกอง เมื่อซ้อมกันพอหอมปากหอมคอกันแล้วก็เตรียมถ่ายจริง

โดยก่อนเริ่มผกก.กำชับทั้งคู่ให้ใส่กันไม่หยั่งได้เต็มที่แล้วก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่หนูนาถือถาดแก้วน้ำโดยที่สายตามัวแต่ก้มมองทางจนสักพักนุสบาเดินสวนมาพอดี จู่ๆทั้งคู่ก็เผลอชนกันเองอย่างแรง!! จนน้ำในแก้วหกใส่รองเท้าของนุสบา นุสบาหัวเสียมากจึงออกคำสั่งให้หนูนาเช็ดรองเท้าของตนเดี๋ยวนี้ สั่งเสร็จนุสบามองแรงใส่หนูนา

หนูนา – นุสบา ละคร หนี้เสน่หา

โดยที่หนูนาก็ยืนจ้องมองนุสบากลับด้วยสายตาแข็งกร้าว นุสบาเห็นอาการของหนูนาแบบนี้ ก็ยิ่งโมโหใหญ่ ส่งสายตาอำมหิตใส่ แต่งานนี้หนูนาไม่ยอม ทั้งสองจึงต่างจ้องกันไปมาอย่างไม่ลดละสายตา เอาล่ะซิ….มวยคู่นี้ใครจะเป็นฝ่ายถูกน๊อคและเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ตามลุ้นกันสดๆ ในละคร หนี้เสน่หา คือวันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

ละคร หนี้เสน่หา
ละคร หนี้เสน่หา
ละคร หนี้เสน่หา