ละคร เล่ห์บรรพกาล เจมส์ จิรายุ เจมส์ แต้ว เล่ห์บรรพกาล แต้ว ณฐพร

เจมส์-แต้ว เข้าหอโรแมนติก ฟินแบบยุคพันปีใน เล่ห์บรรพกาล

Home / ตามติดกองละคร / เจมส์-แต้ว เข้าหอโรแมนติก ฟินแบบยุคพันปีใน เล่ห์บรรพกาล

รักกันมาตั้งแต่บรรพกาลจริงๆ สำหรับคู่พระนางอย่าง “เจมส์ จิรายุ” กับ “แต้ว ณฐพร” ในละคร “เล่ห์บรรพกาล” ของ ค่ายทีวีซีน ทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้จะได้เห็นความรัก โรแมนติก แบบฟินๆ ในแต่ละยุคต่างกันออกไป โดยในยุคทวารวดีนี้ เจมส์ แต้ว ก็พากันเข้าห้องหอได้ฟินไม่แพ้กัน ส่วนจะฟินเบอร์ไหนไปชมกัน

เป็นฉากที่ ราวิ (เจมส์) กับ ศศิณา (แต้ว) หลังจากที่ทั้งสองแต่งงานกันแล้ว ถึงช่วงเวลาสำคัญคือการส่งตัวเข้าหอ บรรยากาศในค่ำคืนนั้นทุกอย่างเป็นใจ ทั้งคู่ต่างตกอยู่ในภวังค์ของความรักที่อบอวลไปด้วยความสุข

ฉากนี้ “ฟิวส์ กิตติศักดิ์” ผู้กำกับ สั่งทีมงานเซ็ทฉาก และเติมบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติกสมกับความรักของทั้งคู่ โดยเน้นเรื่องแสงเทียน การจัดไฟ ที่ต้องออกมาโทนโรแมนติกแบบสุดๆ ชนิดที่ว่า โลกนี้มีเพียงเราสองคน ด้าน ฟิวส์ ไม่ต้องบรีฟอารมณ์อะไรมากมาย ขอแค่ เจมส์ แต้ว อย่าแกล้งกันจนหลุดขำก็พอ เพราะความสนิทกันมาก ทั้งคู่เลยต้องมีสมาธิอย่างแรง ถ่ายจริง เจมส์ ค่อยๆ โอบกอด แต้ว จากด้านหลังด้วยแววตาเปี่ยมสุข ด้าน แต้ว ก็รู้สึกตกใจ และขวยเขินนิดหน่อย เจมส์ บอกความรู้สึกและสัญญารักจะดูแลแต้วชั่วชีวิต จากนั้น เจมส์ ค่อยๆ ดึง แต้ว พลิกตัวหันเข้าหากัน ช็อตนี้ทีมงานสาวๆ ได้แต่กรี๊ดกร๊าดอยู่ในใจจนอกแทบระเบิด แม่เอ๊ย…ใกล้ชนิดหายใจรดต้นคอเลยทีเดียว จากนั้น เจมส์ แต้ว ส่งสายตาหวานเชื่อมใส่กัน สมเป็นคืนเข้าหอครั้งแรก

ส่วนฉากหวานโรแมนติกในยุคพันปีจะสวยงามและหวานซึ้งแค่ไหน ตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33