ปีโป้ ณัชพัณณ์ มงกุฎดอกหญ้า เซียงเซียง พรสรวง

มงกุฎดอกหญ้า เบรคดราม่า! ส่งความหวาน ปีโป้ – เซียงเซียง เอาใจคนดู

Home / ตามติดกองละคร / มงกุฎดอกหญ้า เบรคดราม่า! ส่งความหวาน ปีโป้ – เซียงเซียง เอาใจคนดู

เรตติ้งดีวันดีคืน ต้องยกให้ละครลูกทุ่ง มงกุฎดอกหญ้า ที่สนุกครบรสจนแฟนๆ ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้มีเบื้องหลังภาพความน่ารักของพระนางคู่จิ้นรุ่นเล็ก ปีโป้ ณัชพัณณ์ – เซียงเซียง พรสรวง มาฝาก

เป็นฉากปิดฤดูลงแขกเกี่ยวข้าวประจำปีที่หมู่บ้านของ แพรว (เซียงเซียง) พายุ (ปีโป้) เลยขอมาร่วมแจมด้วย ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม บรรเจิด ขนทีมงานและนักแสดงนับสิบชีวิตไปถ่ายทำกันกลางทุ่งนาย่านปทุมธานี แม้วันนี้แดดจะร้อนเปรี้ยง แต่ปีโป้กับเซียงเซียงดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้ลงมือเกี่ยวข้าวจริงๆ ครั้งแรก ระหว่างซ้อมทั้งคู่ตั้งใจซ้อมจนรู้ขั้นตอนต่างๆ ครบครัน จากนั้นทั้งคู่ก็หยิบมือถือมาแชะภาพเป็นที่ระลึก ทำเอาบรรยากาศการถ่ายทำฉากนี้ออกมาสนุกสนาน ผู้กำกับให้ทุกคนร้องเล่นเต้นออกมาในสไตล์ของตัวเองได้เต็มที่ จากนั้นก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที

เริ่มตั้งแต่ ต่าย อรทัย, เซียงเซียง และ ปีโป้ พร้อมด้วยชาวบ้านออกมาร้องเล่นเต้นรำหน้าขบวนรถแห่กันอย่างสนุกสนาน เพื่อเปิดฤดูลงแขกเกี่ยวข้าว จากนั้นปีโป้ไม่รอช้าชวนกำปั่นลงไปลองเกี่ยวข้าวในทุ่งนา แต่ด้วยความที่เป็นมือสมัครเล่น ท่าทางจึงดูเก้ๆ กังๆ จนเซียงเซียงเห็นแล้วอดตะโกนแซวลั่นทุ่งไม่ได้ หลังเกี่ยวข้าวเรียบร้อยก็ถึงคิวเซียงเซียงจะต้องไปฝัดข้าว งานนี้เซียงเซียงพร้อมมากเพราะฝึกมาตั้งแต่เช้า แต่ฝัดข้าวอย่างเดียวดูธรรมดาไป ผู้กำกับเลยบอกให้เซียงเซียงฝัดข้าวไปเต้นเข้าจังหวะไปด้วย ซึ่งเซียงเซียงไม่ทำให้ผิดหวัง สักพักปีโป้ที่ยืนดูอยู่คันไม้คันมือขอออกมาแจมกับเซียงเซียง เต้นไปก็ไม่วายหยอดมุกจีบเซียงเซียง เรียกเสียงหัวเราะจากชาวบ้านกันยกใหญ่

ติดตามชมความน่ารักของ หนุ่มปีโป้ และ สาวเซียงเซียง ฉากนี้ได้ในละคร มงกุฎดอกหญ้า คืนวันพฤหัสบดีที่ 23 เม.ย. 2563 เวลา 1 ทุ่มตรงทาง ช่องวัน31