สุดหลอน! WeTV ORIGINAL ส่งซีรีส์สยองขวัญ “อาทิตย์อัสดง AFTER DARK”

Home / ตามติดกองละคร / สุดหลอน! WeTV ORIGINAL ส่งซีรีส์สยองขวัญ “อาทิตย์อัสดง AFTER DARK”

ขนทัพนักแสดงเลือดใหม่ไหม่ไฟแรงมาประชันกันอย่างคับคั่ง สำหรับโปรเจกต์สุดปังแห่งปีของ WeTV ORIGINALครั้งแรกกับการผลิตซีรีส์สยองขวัญสุดหลอน อาทิตย์อัสดง AFTER DARK” ที่ได้ตัวพ่อ เจ้าพ่อหนังสยองขวัญในตำนาน “โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ” นั่งแท่นตำแหน่ง Executive Producer ทัพใหญ่ควบคุมการผลิตสุดหลอนในครั้งนี้พร้อมด้วยสองสุดยอดผู้กำกับมือทอง “นุชชี่-อนุชา บุญยวรรณนะ” “อู๋-ชยันต์ เล้ายอดตระกูล” และ “ช้ง – ชาติชาย วรเพียรกุล” การันตีความสะพรึงแบบสะใจ

โดยโปรเจกต์ยิ่งใหญ่แห่งปี อาทิตย์อัสดง AFTER DARK” เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญ 4 เรื่องราว ได้แก่ ‘เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date)’ / ‘เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent)’ / ‘ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel)’ และ ‘รูมรณะ (Into The Hole)’ นำแสดงโดยนักแสดงนิวเจนที่น่าจับตามอง อย่าง “เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, เจน รมิดา จีรนรภัทร, พิกเล็ท ชาราฏา อิมราพร, นัท ณัฏฐ์ กิจจริต , สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์, ณ ณภัทร วิทัยรุ่งโรจน์และ กรีน พงศธร ผดุงเกียริวงศ์ และ นางแบบคนเก่ง “เม้าท์ซี่ จันทร์สม กุลเทิดทูน” มารวมพลังเปิดประสบการณ์ความสยดสยอง ภายใต้คอนเซปต์ 4 เรื่องสยองกับความมืดมนที่จะทำให้คุณกลัวคนมากกว่าผี!! ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนวันปล่อยผีเดือนตุลาคมนี้

เนื้อหาความน่ากลัวของซีรีส์  “อาทิตย์อัสดง (After Dark)” ทั้ง 4 เรื่องนี้ จะสะกดคนดูให้หลอนแบบต่อเนื่อง แบบพลาดไม่ได้สักตอน เพราะทุกเนื้อเรื่องจะเชื่อมโยงกันด้วยความสัมพันธ์ของตัวละคร ซึ่งจะนำไปสู่จุดจบที่ผู้ชมไม่สามารถคาดเดาได้ นอกจากนี้ทุกเรื่องได้มีการสอดแทรกประเด็นทางสังคมต่างๆ เช่น การทำแท้ง, สังคมผู้สูงอายุ, การนำเสนอข่าวของสื่อ และการล่วงละเมิดทางเพศ ผ่านวิธีการเล่าจากมุมมองของ 3 ผู้กำกับ ‘อู๋’ ชยันต์ เล้ายอดตระกูล ‘นุชชี่’ อนุชา บุญยวรรธนะ และ “ช้ง – ชาติชาย วรเพียรกุล” ความสัมพันธ์ของเรื่องราวทั้งหมดจะคลายปมได้ต่อเมื่อติดตามจนจนจบครบทั้ง 13 ตอนเท่านั้น

 เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date)

“พิงค์” (รับบทโดย สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์) สาวหน้าตาดี เป็นนักวิจัยในโรงพยาบาลทำงานเกี่ยวกับการค้นคว้าวัคซีนป้องกันโรคระบาด พิงค์ชอบใช้แอปพลิเคชั่นหาคู่เพื่อนัดเดทกับหนุ่มๆ และเธอยังชื่นชอบ One Night Stand จนกระทั่งเธอได้มาเจอ “คิว” (รับบทโดย ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) หนุ่มหล่อที่ตรงสเปค เธอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งจนเป็นที่มาของการตั้งครรภ์ประหลาดและพบกับวิญญาณเด็กที่คอยตามมาหลอกหลอน

 เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent)

“ลดา” (รับบทโดย พิกเล็ต ชาราฎา อิมราพร) พยาบาลสาวจบใหม่ที่ได้รับข้อเสนอเป็นเงินจ้างก้อนโตให้มาดูแลคุณยายท่านหนึ่ง (รับบทโดย เม้าซี่ จันทร์สม กุลเทิดทูน) ที่คฤหาสน์เก่า ลดาเข้ามาทำงานดูแลคุณยายที่ดูเป็นคนประหลาด และปัญหาส่วนตัวของลดาทำให้เธอต้องแอบพาแม่ของเธอมาอยู่ในคฤหาสน์แห่งนี้ด้วยอย่างหลบๆซ่อนๆ แต่แล้วสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น แม่ของลดาค่อยๆ อ่อนแอลงเรื่อยๆ ในทางกลับกันคุณยายกลับแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆและแล้วลดาก็ได้พบกับคำตอบของเรื่องราวที่เธอคาดไม่ถึง

 ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel)

“ออฟ” (รับบทโดย เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี) YouTuber ตกอับ หลังจากล้มเหลว กับการทำเพจข่าว ออฟจึงชวน “โบ๊ท” (รับบทโดย กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์) Net Idol หนุ่มที่เป็นเพื่อนสมัยมัธยมให้มาทำช่องรายการลี้ลับด้วยกัน ชื่อว่า‘อาทิตย์ อัสดง’ ช่องของพวกเขาได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ จากการสนับสนุนของ Account ปริศนา จนทำให้ทั้งคู่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น และรายได้ที่มากขึ้นตามมาด้วยบททดสอบในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่แท้ที่จริงแล้วเป้าหมายของAccount ปริศนา กลับนำพาทั้งคู่ไปสู่จุดจบที่ยากจะคาดเดา

 รูมรณะ (Into the Hole)

“ชัย” (รับบทโดย นัท ณัฏฐ์ กิจจริต) หนุ่มหล่อคาสโนว่าที่ชอบหลอกผู้หญิงไปนอนด้วยและแอบถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยชัยจะนำคลิปลับพวกนี้ไปขายเป็นการหารายได้หลักของเขา จนกระทั่งชัยได้พบกับ “ดาว” (รับบทโดย เจน รมิดา จีรนรภัทร) สาวสวยท่าทางลึกลับที่มีเสน่ห์ชวนให้ค้นหา ชัยจึงพยายามเข้าหาเธอเพื่อจะทำการแอบถ่ายคลิป จนกระทั่งชัยได้เปิดเผยอดีตของตนเองและค้นพบกับความลับของดาว

งานนี้ใครที่เป็นแฟนซีรีส์สยองขวัญไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับ ซีรีส์สยองขวัญแห่งปี “อาทิตย์อัสดง AFTER DARK” #AfterDarkTheSeries  ออกอากาศผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV เริ่มตอนแรก 17 ตุลาคมนี้ รับชมฟรี ทุกวันเสาร์เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น

รับชมตัวอย่างซีรีส์อาทิตย์อัสดง : https://youtu.be/RLaY85pmfi0

รับชมซีรีส์อาทิตย์อัสดง : http://bit.ly/AfterDarkTheSeries