ปั้นจั่น ปรมะ ละคร ตราบฟ้ามีตะวัน หมาก ปริญ เก้า สุภัสสรา

เคมีเกินต้าน! หมาก – เก้า จับคู่ครั้งแรกใน ตราบฟ้ามีตะวัน

Home / ตามติดกองละคร / เคมีเกินต้าน! หมาก – เก้า จับคู่ครั้งแรกใน ตราบฟ้ามีตะวัน

เคมีเกินต้านสำหรับการจับคู่ลงจอครั้งแรก! ของ หมาก ปริญ และ เก้า สุภัสสรา ในละครเรื่องใหม่ ตราบฟ้ามีตะวัน ของสองผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ และ ก้อง ปิยะ พร้อมเสิร์ฟความฟินทิ้งทวนปลายปีกับเรื่องราวรักโรแมนติกดราม่าของ วันฟ้าใหม่ (แป้ง) เด็กสาวที่ต้องเผชิญกับการสูญเสียครอบครัวอย่างกะทันหัน นำมาซึ่งการตัดสินใจทำในสิ่งที่ผิดอย่างไม่น่าให้อภัย

เรื่องราวของ วันฟ้าใหม่ ที่จำใจต้องไปเรียนต่อเพื่อหนีจากความผิดเมื่อ 6 ปี ก่อน ที่เธอยังจำได้ไม่ลืม และคิดว่าคนทั้ง ไร่แสงตะวัน ก็คงไม่ลืม โดยเฉพาะ อาทิตย์ ลูกชายคนเดียวของไร่แสงตะวัน ผู้ได้รับผลกระทบเต็มๆ จากเหตุการณ์เลวร้ายในอดีตที่ตัวเองได้ ‘วันฟ้าใหม่’ ก่อไว้ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป ในวันที่ ‘วันฟ้าใหม่’ กลับมาที่ไร่แสงตะวันเพื่อพิสูจน์ว่าเธอเปลี่ยนไปแล้ว รู้สึกผิดกับทุกคนจริงๆ และคนที่เธอรู้สึกผิดและอยากชดใช้มากที่สุดก็คือ ‘อาทิตย์’

นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงมาร่วมอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น ปรมะ , หลิงหลิง ศิริลักษณ์ , ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ , พราวฟ้า การัญชิดา , ดุ๊ก ภาณุเดช , แหม่ม จินตหรา , โอ๊ต วรวุฒิ , ปิ่น เก็จมณี , แจ๊ค เฉลิมพล ฯลฯ

หมาก ปริญ เปิดใจว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ‘อาทิตย์’ จะโหดๆ ปากจัด ต้องเพิ่มระดับความเกรี้ยวกราด เพิ่มความดุมากกว่าเรื่องก่อนๆ เพราะโดนนางเอกกระทำไว้เยอะ (หัวเราะ) ช่วงแรกๆ จะเป็นนักศึกษาวัยรุ่นใส่ชุดนักศึกษา ได้ย้อนวัยใสเป็นคนอารมณ์ดี เป็นนักกีฬา แต่ชีวิตต้องพลิกผันก็เพราะนางเอก ทำให้เราเปลี่ยนไป กับ ‘น้องเก้า’ เคยร่วมงานกันแล้วใน ‘คมแฝก’ แต่ไม่ได้คู่กัน มาเรื่องนี้ต้องเล่นคู่กัน มีซีนปะทะกันเยอะ ต่อปากต่อคำ สนุก ได้ใช้พลังเยอะครับ”

เก้า สุภัสสรา กล่าวว่า “ชื่นชมพี่เขามาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ติดตามผลงานมาตลอด ไม่นึกว่าวันหนึ่งจะได้มาร่วมงานกัน เป็นนักแสดงรุ่นพี่ที่เราเคารพ (หัวเราะ) ก็ดีใจค่ะที่ได้เล่นกับพี่หมาก ส่วนในเรื่อง เก้ารับบทเป็น ‘แป้ง วันฟ้าใหม่’ ค่ะ ช่วงแรกๆ เป็นเด็กก้าวร้าว มีปัญหาครอบครัว แก่น เฮี้ยว สร้างความเดือดร้อนให้ทุกคน คือเรื่องนี้ตัวร้ายไม่ต้อง เพราะตอนเด็กนางเอกร้ายสุดๆ โดยเฉพาะกับพระเอก คือพี่อาทิตย์จะโดนนางเอกกระทำไว้เยอะ พอถึงเวลาที่แป้งสำนึกผิด อยากจะแก้ไขความผิดพลาดก็ไม่มีใครเชื่อ”

พลาดไม่ได้กับละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ออกอากาศวันที่ 19, 25, 26, 29 พฤศจิกายน และทุกวันตั้งแต่ 1-15 ธันวาคมนี้ เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3