วงการเกมสั่นสะเทือน “ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด

Home / ตามติดกองละคร / วงการเกมสั่นสะเทือน “ทรูวิชั่นส์” ส่ง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด

กลับมาให้วงการอีสปอร์ตสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อ ทรูวิชั่นส์ พร้อมเปิดฉากสงครามวัยรุ่นอย่าง Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ที่งานนี้ แม่ กับ ลูก จะต้องไฝว้เพื่อชัยชนะเท่านั้น อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ผู้รับบทเป็นทั้งแม่และครู พยายามควบคุมเส้นทางชีวิตของลูกชายที่นำแสดงโดย ต้นหน ตันติเวชกุล เพื่อหวังให้สอบชิงทุนเรียนได้สำเร็จ แต่แล้วความต้องการของผู้เป็นแม่ก็ต้องสั่นคลอน เมื่อรู้ว่าลูกชายหัวแก้หัวแหวนได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในทีมดัง และกำลังจะลงแข่งขันเกมครั้งสำคัญเพื่อเป็นตัวแทนไปชิงแชมป์ระดับโลกในวันเดียวกับสอบชิงทุน

เมื่อคำสั่งห้ามใช้ไม่ได้ผล แม่เลยต้องงัดกลเม็ดเด็ดชักชวนเด็กหลังห้องอดีตโปรเพลเยอร์ และเหล่าเกมเมอร์ตัวจี๊ดมาร่วมทีม แต่สิ่งที่เกินคาดของงานนี้กลายเป็นว่า แม่ ต้องมาร่วมลงสนามแข่งขันเผชิญหน้ากับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตัวเองอีกด้วย งานนี้ได้นักแสดงวัยรุ่นมาร่วมเสริมทัพอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เติร์ด – ลภัส งามเชวง, วี – วีรยา จาง, บอส – ธนบัตร งามกมลชัย, นนท์ – ศุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์ และ เตชินท์ ณัฐชนน มณีน้อย


มาร่วมติดตามเส้นทางแห่งการแข่งขันเกม RoV แบตเทิลครั้งนี้ “เกมเมอร์” หรือ “เกมแม่” ใครกันแน่จะเป็นผู้ชนะในวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236) สมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 – 31 มิถุนายน 2564 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th