ปอนด์ พลวิชญ์ เพลงประกอบซีรีส์ เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา เส้นแบ่งเรา

ปอนด์ พลวิชญ์ โชว์ลูกคอร้องเพลง “เส้นแบ่งเรา” ประกอบซีรีส์ “เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา” สะท้อนความรักสุดเศร้า

Home / ตามติดกองละคร / ปอนด์ พลวิชญ์ โชว์ลูกคอร้องเพลง “เส้นแบ่งเรา” ประกอบซีรีส์ “เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา” สะท้อนความรักสุดเศร้า

หล่อมากความสามารถจริงๆ สำหรับหนุ่มหน้าใส “ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร” ที่ล่าสุดหนุ่ม “ปอนด์” โชว์ลูกคอร้องเพลง “เส้นแบ่งเรา” ประกอบซีรีส์ “เส้นลองจิจูดที่ 180 องศา ลากผ่านเรา” ซีรีส์แนวมัลติเลเยอร์ดรามา (Multilayer Drama) โดยค่าย Miti Art Media และยังได้นักแสดงคุณภาพเจ้าบทบาทอย่าง “แหม่ม – คัทลียา แมคอินทอช” พร้อมด้วย “ไนกี้ – นิธิดล ป้อมสุวรรณ” มาโชว์ฝีมือการแสดง แถมยังเล่นบทชายรักชายเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ด้วย

หนุ่ม “ปอนด์” เผยว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโมเพลงนี้ก็รู้สึกชอบมาก เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสจริงๆ จังๆ ในด้านนี้ ผมและพี่ๆ ทุกคนตั้งใจมาก ในฐานะนักแสดงก็มีผ่านประสบการณ์มาบ้างแล้ว แต่ว่าทางด้านการร้องเพลง การดนตรีอะไรอย่างนี้ ผมไม่เคยได้มีโอกาสเข้ามาแตะเลยด้วยซ้ำ ก็เลยรู้สึกว่าประสบการณ์อะไรใหม่ๆ มีค่ากับผมมาก อยากให้สิ่งที่เราทำไป ได้รับการเปิดใจจากผู้ชมด้วยส่วนหนึ่งว่า ทุกๆ อย่างที่ทีมงานได้สร้างขึ้นมา เพื่อให้ประสบกาณ์ของการรับชม ดีที่สุดสำหรับคนดูครับ”

สามารถฟังเสียงของหนุ่ม “ปอนด์” ได้ในซีรีส์ “เส้นลองจิจูดที่ 180 องศา ลากผ่านเรา” เริ่มออนแอร์ตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม เวลา 23.15 น. ทางช่อง One31 หรือรับฟังได้ที่ https://youtu.be/04JIkX5a6tg