“ฟลุ้ค ณธัช” ทำบุญฉลองวันเกิด 27 ปี แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์หนัก!! พร้อมรับของขวัญกับมือจาก “ยูโด ธรรม์ธัช”

Home / ตามติดกองละคร / “ฟลุ้ค ณธัช” ทำบุญฉลองวันเกิด 27 ปี แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์หนัก!! พร้อมรับของขวัญกับมือจาก “ยูโด ธรรม์ธัช”

เป็นการฉลองวันเกิดครบ 27 ปี ที่เริ่มต้นจากความอิ่มบุญอย่างเช่นทุกปี สำหรับ หนุ่ม “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” ที่ปีนี้พิเศษสุด เพราะนอกจากจะชวนแฟนคลับไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กพิการ ที่ มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แล้ว ยังร่วมกับแฟนคลับ จัดรถ Food Truck จำนวน 10 คัน เลี้ยงน้องๆ และมอบทุนจำนวนหนึ่งให้กับทางมูลนิธิอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ฟลุ้คยังจัดโปรเจกต์ Fluke t(w)o Classes #Fluke2Classes เพื่อไปสร้างห้องเรียนให้กับเด็กนักเรียน จำนวน 2 ห้องเรียน ที่โรงเรียนวัดแพะโคก จ.สระบุรี ซึ่งยอดเงินทั้งหมดจากการโดเนท และประมูลรูปวันเกิด เป็นจำนวนเงิน 545,964.98 บาท ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเรียนเป็นจำนวน 290,800 บาท พร้อมมอบทุนการศึกษา จากนั้นแฟนคลับได้ทำเซอร์ไพร์สขึ้นป้ายจอ LED ให้ที่ MBK, ที่ จ. อุดรธานี, ที่ต่างประเทศ รวมถึงยังมีแกลลอรี่ที่คาเฟ่ตามต่างจังหวัด ต่างประเทศ อีกทั้งยังจัดแกลลอรี่ให้ฟลุ้คที่ร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE คาเฟ่ของเจ้าตัว และร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ฟลุ้คที่คาเฟ่แบบจัดเต็ม รวมถึงหนุ่มรุ่นพี่ “ยูโด ธรรม์ธัช” ก็มาร่วมงานบุญและจัดของขวัญพิเศษให้กับมือเช่นกัน

“ฟลุ้ค ณธัช” ความพิเศษคงเป็นการได้ไปมอบความสุขให้กับน้องๆที่มูลนิธิครับ ได้เห็นน้องเค้ากินของอร่อยๆ มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มีส่วนร่วมในการร่วมบริจาคเงิน ร่วมสบทบ Food Truck ดีใจมากครับ ได้มาเห็นคนทำโปรเจกต์ให้เรา ร่วมอวยพร และส่งของขวัญมาให้ก็ดีใจมากๆครับ คือกำลังใจที่ดีเป็นแรงซัพพอร์ตฟลุ้คในทุกๆวัน ก็ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนมากครับ ฟลุ้คจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีครับ ส่วนพี่ยูโดก็ซื้อสร้อยข้อมือให้ครับ ชอบครับ สวยมาก และก็รู้สึกว่าเหมาะกับเราดี ปีนี้ 27 แล้ว ก็อยากมีความรับผิดชอบมากขึ้น เก่งมากขึ้น อยากขยันมากขึ้นครับ ฟลุ้คตั้งใจอยากเรียนต่อมาก เลยแพลนว่าหลังวันเกิดคงเริ่มเตรียมตัวฝึกภาษาครับ ที่สร้างห้องเรียนให้กับทางโรงเรียน ฟลุ้คหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆนักเรียนและทางบุคลากรครูของทางโรงเรียนไม่มากก็น้อยครับ

หลังจากที่สร้างอาคารเสร็จแล้ว จะมีไปมอบให้กับทางโรงเรียนด้วย ฟลุ้ครู้สึกว่าการศึกษามันเป็นรากฐานที่สำคัญของสังคมมาก เลยรู้สึกอยากจะช่วยผลักดันและสนับสนุนตรงนี้ครับ หวังว่าคนที่ได้รับโอกาส ในอนาคตเค้าจะเติบโตไปเป็นคนที่จะไปพัฒนาชุมชน สังคม และประเทศ อีกทีครับ ผลงานตอนนี้ฝากซีรีส์ Shadow เงา ล่า ตาย ทาง viu, ภาพยนตร์ thesis อมตะพันธุ์สยองเร็วๆนี้ และผลงานการแสดงอื่นๆ ด้วยครับ ส่วนร้านก็จะมีเปลี่ยนธีมไปตามฤดูกาลต่างๆ ยังไงฝากอุดหนุนด้วยนะครับ และปลายปีจะมีงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของฟลุ้คที่จะจัดขึ้นวันที่ 11 เดือน 11 ยังไงก็ฝากด้วยครับ รายละเอียดจะมาอัพเดทอีกทีครับ”