“มีน” ถึงเวลาต้องเลือก!!! ระหว่างหน้าที่ หรือ หัวใจ ในซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก (My Dear Gangster Oppa) EP.4

Home / ตามติดกองละคร / “มีน” ถึงเวลาต้องเลือก!!! ระหว่างหน้าที่ หรือ หัวใจ ในซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก (My Dear Gangster Oppa) EP.4

หลังจากความลับถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว ‘ทิว’ (รับบทโดย มีน-นิชคุณ ขจรบริรักษ์) เป็นมือขวาของ ‘คุณไพบูลย์’ (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) เจ้าสัวอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง แต่เบื้องหลังเป็นมาเฟียธุรกิจสีเทา โดยทิวเล่าเรื่องราวในอดีตของตนเองให้ ‘กาย’ (รับบทโดย ปิง-กฤตนัน อัญชนานันท์) รับรู้ว่าสาเหตุใดถึงเลือกเดินเส้นทางนี้… ทำให้ ‘กาย’ รู้สึกผิดหวังที่ทิวไม่พูดความจริงตั้งแต่แรก จึงค่อย ๆ ถอยห่างจากทิวทันที ทำให้ ‘วาฬ’ (รับบทโดย วินเนอร์-ธนทัต คูณอเนกสิน) กลับมาสนิทและเข้าหา ‘กาย’ อีกครั้ง แต่การกลับมาสนิทกันในครั้งนี้ ทำให้เกิดคำถามในใจของ ‘กาย’ ต่อความรู้สึกที่มีกับ ‘ทิว’ และ ‘วาฬ’ จนกายตัดสินใจหายไปเพื่อทบทวนความรู้สึกของตนเอง และเมื่อกายหายไปและติดต่อไม่ได้… ‘ทิว’ จึงพยายามทุกวิถีทางในการตามหา ‘กาย’ ไปพร้อม ๆ กับตามหาคำตอบของหัวใจตนเอง ว่าเส้นทางที่เลือกจะเป็นเส้นทางไหนกันแน่ ระหว่าง หน้าที่ หรือ หัวใจ?


ทิวจะเลือกเส้นทางไหนระหว่างหน้าที่ หรือ หัวใจ ติดตามได้ใน ซีรีส์ พี่นักเลงที่รัก (My Dear Gangster Oppa) ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ดูออนไลน์บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

#GangsterOppaEP4
#พี่นักเลงที่รัก #MyDearGangsterOppa