“ชาคริต” ถูกจับโป๊ะ! กับความลับที่ภรรยายังอึ้ง พร้อมเปิดอาณาจักร “บักโพธิ์” ของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา, ตามติดกองละคร / “ชาคริต” ถูกจับโป๊ะ! กับความลับที่ภรรยายังอึ้ง พร้อมเปิดอาณาจักร “บักโพธิ์” ของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

ได้เวลากลับมาเยือนอีกครั้ง หลังผ่านเมื่อ 5 ปี กลับมาคราวนี้ “ตีท้ายครัว” ทำตามสัญญา เพราะก่อนหน้านี้เคยไปเยี่ยมอาณาจักร “บักโพธิ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “พี่ชาคริต แย้มนาม” กับ “แม่แอน” ตั้งแต่ช่วงที่เพิ่งย้ายเข้าบ้านหลังนี้ใหม่ๆ ซึ่งตอนนี้บ้านรีโนเวทตกแต่งเสร็จสมบูรณ์เกือบร้อยเปอร์เซนต์ “พี่ชาคริต“ เลยเปิดให้ “ตีท้ายครัว” ในอาทิตย์นี้ (21 มค.67) นำขบวนโดย “พี่โอ๋-พี่อาร์ต-พี่วิลลี่-พี่ป๋อ” ไปเปิดอาณาจักร กว่า 3 ไร่ พร้อมโชว์ออฟฟิศใหม่เอี่ยมของ ”แม่แอน“ แบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก!!

ซึ่งงานนี้ ”พี่ชาคริต“ โป๊ะแตก!! ความลับหลุดกับราคาของตกแต่งที่แต่ละชิ้น มูลค่าแตะหลักล้าน แต่ตอนซื้อก็ต้องแอ๊บแอ้ ลดราคาลงซะหน่อย ไม่ให้ “แม่แอน” ต้องใจบางไปซะก่อน และ “พ่อคริต” ก็ขอมาโชว์งานศิลปะฝีมือของศิลปินตัวน้อย “น้องโพธิ์” ที่ถ่ายทอดมาจากพ่อได้แบบเกินร้อย ทั้งฉลาด ทั้งลุย

นอกจากนี้ยังพาเดินดูมุมโปรด และห้องต่างๆ พร้อมอัพเดทชีวิตคู่ กับแนวชีวิตชาวสวนทุเรียนสุดลุยของ “พ่อคริต-แม่แอน“ ที่วันนี้ทำทุกอย่างเพื่อ “น้องโพธิ์“ เท่านั้น…

ติดตามเรื่องราวความสนุก ความมันส์ และความโป๊ะ ที่มาพร้อมความลับของ “พี่คริต” ได้ในรายการ “ตีท้ายครัว” อาทิตย์นี้กับวาไรตี้ขี้เล่นที่แสนจะคุ้นเคย ได้ทางช่อง3(33) ดูมือถือที่ 3plus..เวลา 14.15 น. พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ https://www.Facebook.com/teetaikrua , อินสตาแกรม
https://instagram.com/teetaikrua?utm_medium=copy_link และ TIKTOK : https://vt.tiktok.com/ZSe1c87UX/