แพท ชญานิษฐ์ ไอซ์ พาริส

ครีเอตสตรีทลุคไม่ซ้ำใครในแบบของดาราหนุ่มสาวมิลเลนเนียล ไอซ์-แพท กับ Longchamp LGP

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / ครีเอตสตรีทลุคไม่ซ้ำใครในแบบของดาราหนุ่มสาวมิลเลนเนียล ไอซ์-แพท กับ Longchamp LGP

    มีความปังไม่ใช่เล่นเมื่อดาราหนุ่มสาววัยรุ่นอย่าง ไอซ์-พาริส และ แพท-ชญานิษฐ์ ครีเอตลุคใหม่แนวสตรีทด้วยแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีสอย่าง Longchamp (ลองฌอมป์) กับคอลเลกชั่นใหม่ Longchamp LGP (ลองฌอมป์ เเอลจีพี) ผสมผสานทั้งความสนุกและคลาสสิกไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว

    เรียกว่าน่าจับตาไม่น้อยกับการกลับมาของ Longchamp ที่มาพร้อมลุคใหม่ พลิกโฉมจากแบบเดิมๆ เปลี่ยนเป็นลุคสนุกด้วยการรวมตัวกันของ ตัวอักษร ที่ได้รับ การจัดวางอย่างน่าสนใจและพิถีพิถัน เปลี่ยนภาพของโมโนแกรมแบบเดิมที่ใครหลายคนอาจนึกถึงแค่ความคลาสสิก ให้สนุกสนาน มีชีวิตชีวาและมีพลังมากขึ้น โดยใช้ตัวอักษรทั้งหมด 9 ตัวจากชื่อของแบรนด์อย่าง LONGCHAMP วางทับซ้อนและเชื่อมต่อกัน คล้ายกับศิลปะในยุคของ Bauhau (เบาเฮาส์ที่ต้องการดำรงความงดงามของวิจิตรศิลป์ไว้และประสานเข้ากับประโยชน์ใช้สอยได้ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว ในขณะที่หากมองอีกมุมลายพิมพ์ลายนี้ก็ยังคล้ายกับศิลปะของ Andy Warhol (แอนดี้ วอร์ฮอลที่ให้เอฟเฟคสามมิติจากการพิมพ์ลายพริ้นท์แบบป้อปอาร์ต ซึ่ง Longchamp LGP ไม่ได้เป็นเพียงแค่ลายโมโนแกรม แต่เป็นผลงานโมเดิร์นอาร์ตที่สามารถรวบรวมจิตวิญญาณของแบรนด์ลองฌอมป์ไว้ได้ในหลากหลายด้าน ทั้งความร่วมสมัย ความเป็นสากล และความสนุกสนานเข้าด้วยกัน

 

    งานนี้หนุ่มไอซ์-พาริส หนุ่มขี้เล่น ขอเลือกกระเป๋าเป้และกระเป๋าเบลท์แบ็กที่กำลังฮิตออนสตรีทกันอยู่ในขณะนี้มาเสริมลุค ด้วยลายกระเป๋าที่มีความสนุกด้วยการนำเอาตัวอักษรในการพิมพ์ลายโมโนแกรมลงบนผ้าแคนวาสทั้งทรงไอคอนิคอย่าง Le Pliage (เลอ ปลิยาจมาเล่นเป็นลวดลายนับเป็นดีไซน์ที่เก๋มาก บวกกับรูปทรงของกระเป๋าเป้ที่มีความเข้ากับเทรนด์ในตอนนี้ทำให้เราดูไม่เอาท์ หรือจะเลือกเสริมความเท่ให้กับลุคสตรีทด้วยกระเป๋าทรงเบลท์แบ็กที่กำลังฮิตอยู่ก็ทำให้ครีเอตลุคแฟชั่นได้แบบไม่ซ้ำใคร เรียกว่าสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายชุด แม้จะแมทช์กับเสื้อยืดเบาๆ ก็ดูหล่อเหลาไม่เบาเลยทีเดียว

 

    ด้านนักแสดงสาววัยรุ่นอย่าง แพท-ชญานิษฐ์ ที่แปลงโฉมเป็นสาวน้อยออนสตรีทปนความสดใสน่ารักได้อย่างลงตัว ด้วยกระเป๋าทรงโท้ทรูปทรงใหม่ใบเก๋ ที่ใส่ของได้เยอะ มาพร้อมสายสะพายใหล่ด้วย ทำให้เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน โดยทั้ง 2 รุ่นมาในพาเลทสี 3 พาเลท สีขาวดำ แต่งด้วยสีนีออน และดำแดง แต่งด้วยสีขาว และที่รู้มาคือพิเศษสุดสำหรับเฉพาะในทวีปเอเชียมีพาเลทสีชมพูอ่อนสุดชิค แต่งเข้ากับสีขาวและดำอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกที่ทั้งหวานและเท่ในเวลาเดียวกัน ส่วนรองเท้าผ้าใบแบบสลิปออน ที่แพทหยิบมาใส่เพิ่มออกแนวสปอร์ตปนนิดๆ นั้นผลิตจากนีโอพรีนพิมพ์ลายโมโนแกรมขาวดำโดยรอบ เพิ่มดีเทลด้วยโลโก้ม้าไอคอนิคของลองฌอมป์สีนีออนบริเวณส้น รองเท้าผ้าใบถักทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษแต่งด้วยโลโก้ เก๋ไม่ใช่เล่น ใส่เข้ากับชุดหลากหลายแนว แถมยังแมทช์ได้กับทุกสี ช่วยเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูสตรีทเกิร์ลน่ารักสดใส แต่แฝงความเท่ในลุคเดียว

 

    พบกับ Longchamp LGP ได้ในเดือนพฤษภาคม 2562 นี้ ที่ Longchamp ทุกสาขา และในพีพี กรุ๊ป ออนไลน์สโตร์ https://bit.ly/2LtW23พร้อมกับดิจิตัลแคมเปญสุดพิเศษจาก Kendall Jenner แบรนด์แอมบาสเดอร์และนางแบบชื่อดังระดับโลก ติดตามได้ทาง #LONGCHAMPLGP