นนท์ ธนนท์ เบลล่า ราณี เป๊ก-เปรมณัช โอปอล์ ปาณิสรา

เบลล่า นำทัพศิลปินเปิดตัวศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” เดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกกลางจตุจักร

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / เบลล่า นำทัพศิลปินเปิดตัวศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” เดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกกลางจตุจักร

ปังมากเวอร์!!! เหล่าดารา นักร้อง ศิลปินชื่อดังมากมาย แห่ร่วมงาน “Grand Opening ฉลองเปิดตัวศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร” (Mixt Chatuchak) นำโดยสองหัวเรือใหญ่ คุณพิริยา อภิธโนทัย ประธานกรรมการ และ คุณมีพร ไชยูปถัมภ์ กรรมการผู้จัดการและกรรมการบริหาร บริษัท สยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ประเดิมด้วยแฟชั่นโชว์สุดว้าว!! ครั้งแรกใจกลางจตุจักร นำทีมโดยสาวฮอตแห่งปี นางเอกขวัญใจมหาชน “เบลล่า ราณี” ร่วมโชว์ฟินาเล่สุดปัง แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมโชว์ร้องเพลงประกอบแฟชั่นโชว์จากหนุ่มหล่อเสียงนุ่ม “นนท์-ธนนท์” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที และมันกันแบบนันสต็อปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ วง Mean, Getsunova, F.Hero, P-Hot, ซีดี กันต์ธีร์ ฯลฯ ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร

เป็นอีกหนึ่งงานที่เรียกได้ว่ารวมศิลปินสุดปังแห่งชาติก็ว่าได้ กับงาน Grand Opening ฉลองเปิดตัวศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร ที่นับเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในย่านจตุจักร เรียกว่า จัดหนัก จัดเต็ม สมกับการรอคอยของแฟนๆ นักช้อปย่านนี้ ขนกองทัพศิลปิน ดาราชื่อดังมากมายมาเอาใจเหล่าเอฟซีทุกบ้านทุกกลุ่มอย่างครบถ้วน นำทีมโดยสองพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง “แม่โอป โอปอล์-ปาณิสรา” จับไมค์ควงคู่กับหนุ่ม “เป๊ก-เปรมณัช” ภายในงานได้เนรมิตลานบริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าฯ ให้เป็นแคตวอล์กสุดอลังการ เพื่อให้เหล่านายแบบและนางแบบร่วมอวดโฉมสินค้าสุดเก๋ภายในศูนย์การค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Mixt Chatuchak Selected’ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชั่น สายเกาหลี สายสตรีท หรือสายฮิปสเตอร์ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ชื่นชมกันอย่างใกล้ชิด

พร้อมปิดท้ายโชว์ด้วยฟินาเล่สุดปังจากนางเอกสาวชื่อดัง “เบลล่า ราณี” ที่มาในชุดสวยแบบองค์แม่อวตาร รับรองว่าแฟนคลับจะต้องตามไปตำกันแบบฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองแน่นอน ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะระหว่างงานแฟชั่นโชว์ยังได้นักร้องเสียงนุ่มสุดฮอต “นนท์-ธนนท์” ร้องเพลงสุดพิเศษ กับเพลง สมองสั่งการช้า Just the way และ Sunday morning สร้างความคึกคักและได้อารมณ์ร่วมจากเหล่าแฟนคลับที่มารอชมอย่างเนืองแน่น แถมยังเอาใจแฟนๆ ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมายนำโดยสี่หนุ่มหล่อเสียงดี วง Mean ต่อด้วย Getsunova และระเบิดความมันไปกับ F.Hero, P-Hot และ ซีดี กันต์ธีร์ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินได้ใจแฟนคลับ สมกับการเฉลิมฉลองเปิดศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางจตุจักร

นางเอกสาวสวย “เบลล่า ราณี” ตัวแทนดาราและศิลปินที่มาร่วมงานกล่าวว่า “วันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” และก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เดินแฟชั่นโชว์ที่เป็นฟินาเล่ ครั้งแรกที่จัดขึ้นใจกลางจตุจักร ก็ขอฝากศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักรไว้ในอ้อมใจสำหรับนักช้อปทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ของตกแต่งบ้าน รับรองมาที่นี่ครบจบทุกความต้องการ ที่สำคัญฟู้ดคอร์ทของที่นี่ก็ได้รวมสตรีทฟู้ดเจ้าดังมากมาย แถมยังราคาดีอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ”

ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร เปิดให้บริการต้อนรับนักช้อปชาวไทยและต่างประเทศแล้ววันนี้ ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. เดินทางสะดวกเพียง 5 นาทีจาก BTS/MRT สถานีหมอชิต/สวนจตุจักร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน