เจมส์ จิรายุ

สาวอุบลปลื้มปริ่ม!! บาโอจิโรดโชว์ เจมส์จิ ฟินหนักมาก

Home / ข่าวและกิจกรรมดารา / สาวอุบลปลื้มปริ่ม!! บาโอจิโรดโชว์ เจมส์จิ ฟินหนักมาก

    แฟนคลับชาวอีสานยังคงได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคาราวานความสุขบุกถึงที่ ของแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย “บาโอจิ” ใครใส่….ก็ดูดี ที่ยกขบวนรองเท้าผ้าใบหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา ไปจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำแบบไม่แคร์ฟ้าไม่แคร์ฝน แถมยังเกี่ยวก้อยพระเอกคนดัง “เจมส์-จิรายุ” มามอบความสุขแบบจัดหนักจัดเต็มให้ชาวอุบลราชธานีได้แฮปปี้ฟินจิกหมอน กับกิจกรรม “บาโอจิ โรดโชว์ วิธ เจมส์จิ” (BAOJI RoadShow with JamesJi) ที่โรบินสัน อุบลราชธานี

    งานนี้ตัวพ่อแห่งการเอ็นเตอร์เทน อย่าง “เจมส์จิ” มาเอง ทั้งออดอ้อน ทั้งชวนแฟนคลับร้องเพลง เต้นท่าน่ารักๆ เข้ากับเพลงที่พระเอกขนมาร้องให้ฟัง ทำเอาแฟนคลับนับพันชีวิตส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่น ทั้งป้ายไฟ ป้ายรูปหน้าพระเอกซุปปตาร์ ขนมาแน่นขนัดห้างโรบินสัน ที่ว่ากว้างดูแคบลงถนัดตาเลยทีเดียว

 

    นอกจากนั้น “หนุ่มเจมส์” ยังสวมรองเท้ารุ่น JameJi24 ที่ออกแบบเอง มาอวดคุณสมบัติ ทั้งใส่เดิน ใส่เต้น ใส่เท่ๆ กับกางเกงยีนส์เสื้อยืด แค่นี้ก็ดูดีได้ ก่อนที่จะจบกิจกรรม “บาโอจิ โรดโชว์ วิธ เจมส์จิ” ด้วย “หนุ่มเจมส์” พาเดินชมShopบาโอจิ ซึ่งมีรองเท้าหลากดีไซน์ไว้ให้ลูกค้าและแฟนคลับเลือกช้อปได้อย่างตรงกับไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญ “บาโอจิ” ยังใจดี ขนกองทัพรองเท้าผ้าใบบาโอจิการจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านในราคาเป็นกันเองอีกเพียบ

    การมาปรากฏตัวของ “หนุ่มเจมส์” ใครครั้งนี้ แฟนคลับชาวอุบลต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินเวอร์ สำหรับกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดกระทบไหล่ซุปตาร์ บาโอจิโรดโชว์ ครั้งต่อไปจะไปที่จังหวัดไหน และจะมีศิลปินดาราคนไหนไปร่วมส่งความสุขบุกถึงที่บ้าง ติดตามอัพเดตข่าวสารได้ที่ FB : baoji club และเข้าไปเลือกชมรองเท้าบาโอจิสุดเท่ ได้ที่ เคาน์เตอร์ช็อป BAOJI ทุกสาขาทั่วประเทศสาขาสยามพารากอน สาขาห้างเสริมไทย คอมเพล็กซ์ หรือในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต และเดอะมอลล์ทุกสาขานะจ๊ะ